Trending

Cá voi Chainlink tích luỹ hơn 83 triệu USD

Chainlink (LINK) đã tăng giá trị khi một cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy mạnh mẽ tiền điện tử, tích lũy được số token LINK trị giá 83.6 triệu USD trong 5 ngày qua.

Cá voi này đã sử dụng 55 ví mới trên sàn giao dịch lớn Binance để tích lũy tổng cộng 4.56 triệu LINK, theo báo cáo của Lookonchain.

Sự tích lũy này tuân theo mô hình hoạt động bất thường xung quanh Chainlink. Mới tuần trước, báo cáo về các ví mới không xác định đã rút hơn 2.2 triệu LINK, trị giá 42.4 triệu USD, từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

Ngoài ra, 8 ví mới đã rút 227,350 LINK, trị giá 4.12 triệu USD, ngay trước khi giá tăng đáng kể.

Điều đặc biệt hấp dẫn là thời điểm rút tiền này, trùng hợp với mức tăng giá đáng chú ý của Chainlink. Tiền điện tử, vốn đã có giá trị thị trường đáng kể, đã có mức tăng thêm đáng chú ý là 3.1 tỷ USD kể từ đầu tháng Hai.

Sự tích lũy tích cực này của cả cá voi và các tổ chức dường như đã thúc đẩy giá của LINK tăng theo hình parabol.

Từ mức thấp 14.5 USD, giá Chainlink đã tăng lên 20.57 USD, đánh dấu mức tăng đáng chú ý 41.8%. Sự gia tăng này nhấn mạnh tầm ảnh hưởng mà sự tích lũy quy mô lớn có thể có đối với thị trường tiền điện tử, trong đó Chainlink nổi lên như một người hưởng lợi nổi bật.

https://dexnews.io/

Các hoạt động bí ẩn xung quanh việc tích lũy LINK và sự tăng giá sau đó của nó đã thu hút các nhà đầu tư và nhà phân tích, làm dấy lên suy đoán về quỹ đạo tương lai của giá token trong bối cảnh các giao dịch quy mô lớn này.

Và cuối cùng, hãy tham gia Premium và truy cập website Coinviet.net để cùng nhau thành triệu phú nhé!

bài viết liên quan