Trending

Các đợt airdrop token game hấp dẫn nhất sắp tới

Đang có một số đợt airdrop khá hấp dẫn sắp diễn ra trong những tháng tới. Dưới đây là những gì sắp diễn ra mà chúng ta có thể vẫn còn thời gian để tham gia và ghi được một số token phía trước.

1, Xai

Xai là mạng game “layer 3” được xây dựng trên Arbitrum, bản thân nó là mạng mở rộng quy mô Ethereum layer 2 và vừa tung ra đợt airdrop đầu tiên vào ngày 9/1.

2, Pixels

Game Pixels sẽ cho phép 7.000 người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng tính đến 3 giờ ngày 20 tháng 1 (theo giờ Việt Nam) đủ điều kiện nhận token, sau khi kiểm tra để loại bỏ bot thao túng airdrop.

3, Portal

Portal cho biết đợt airdrop sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2024 sau giai đoạn bán trước gần đây và ra mắt phiên bản mới nhất của trải nghiệm canh tác airdrop Crystal Dash.

4, Saga Protocol

Saga lại hướng dẫn cách có thể kiếm được phần trong đợt airdrop sắp tới là bằng cách chơi game. Những người đứng đầu bảng xếp hạng sẽ kiếm được thị phần của token SAGA.

5, Nifty Island

Nifty Island lại cung cấp chiến dịch play-to-airdrop với nhiều cách khác nhau để có thể kiếm được token ISLAND. Theo tweet chính thức, Nifty Island sẽ trao điểm cho người dùng dựa trên các yếu tố như mức độ họ chơi, số lượng người chơi họ giới thiệu vào game và những tài sản NFT khác mà họ sở hữu trong ví được kết nối.

6, Nyan Heroes

Game bắn súng anh hùng Solana Nyan Heroes, trong đó có những chú mèo điều khiển bộ đồ cơ giáp khổng lồ, sẽ ra mắt phiên bản truy cập sớm vào tháng 2 và ra mắt chiến dịch play-to-airdrop cùng với nó.

7, Apeiron

Vào tháng 1, Apeiron đã tiết lộ chiến dịch play-to-airdrop sẽ thưởng cho người chơi bản demo trận chiến của Epic Games Store và số điểm được sử dụng cho việc drop token ANIMA trong tương lai, cùng với các ưu đãi để hoàn thành hành động khác hoặc sở hữu một số NFT nhất định.

8, Mixmob

Nền tảng game Mixmob trên Solana có kế hoạch triển khai airdrop cho token MXM cho các thành viên tích cực trong cộng đồng và những người chơi sử dụng các tính năng đua xe, giới thiệu, staking và đặt cược của game

9, Notcoin

Notcoin là dự án game chạy trên ứng dụng nhắn tin Telegram và tuyên bố đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng chỉ sau hơn một tuần. Những người dùng đó đã điên cuồng nhấn nút để cùng nhau “đúc” hơn 1 nghìn tỷ Notcoin.

bài viết liên quan