Trending

Chỉ 35% hodler Cardano hiện đang có lãi – ADA cần phá vỡ $0,38 để thay đổi hiện trạng

Cardano (ADA) là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường và đã đạt được hơn 25% lợi nhuận hàng tháng. Động lực tăng giá cho đến nay đã không giữ được khi hơn một nửa số hodler ADA vẫn đang quay cuồng với những khoản lỗ chưa thực hiện khi tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường phải vật lộn gần 0,38 đô la.

Theo dữ liệu mới nhất của IntoTheBlock, chỉ có 35,71% hodler ADA đang có lãi, một con số thấp hơn đáng kể so với các giao thức hàng đầu khác.

IntoTheBlock đã nêu bật điểm kháng cự quan trọng ở mức 0,38 USD, nơi 7,19 tỷ ADA đã được tích lũy. Việc xóa mức này có thể làm giảm bớt sự kháng cự đối với tài sản tiền điện tử, mở đường tăng lợi nhuận cho hodler.

Sự phát triển này trùng hợp với sự thay đổi động lực giảm giá của Cardano, cùng với khối lượng giao dịch thấp.

Mặc dù tổng số địa chỉ có ADA đã tăng liên tục lên 4,4 triệu, nhưng điều tương tự không thể xảy ra đối với các địa chỉ tích cực, vốn vẫn ở mức dưới 50.000 mặc dù có mức tăng đột biến nhỏ.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez trước đây đã nói rằng ADA hiện nằm trong phạm vi nhu cầu quan trọng, trải dài từ 0,37 USD đến 0,38 USD.
Vùng quan trọng này, được hỗ trợ bởi dữ liệu tiết lộ 166.470 ví tích lũy 4,88 tỷ ADA đáng kể, đã tạo niềm tin cho các trader.

bài viết liên quan