Trending

Đến lượt ZetaChain (ZETA) công bố airdrop cho 800.000 ví

Theo thông báo rạng sáng 23 tháng 01, ZetaChain sẽ phân bổ 31,5 triệu ZETA cho hơn 800.000 địa chỉ ví khác nhau, dựa trên số điểm mà từng người đã tích lũy được.

Dự án đã tiến hành snapshot vào ngày 20 tháng 8 năm 2023. Để đủ điều kiện nhận token airdrop, người dùng cần đạt tối thiểu 50.000 ZetaPoint, chương trình ghi nhận đóng góp của cộng đồng trên ZetaChain testnet đồng thời là cơ sở để dự án tính toán airdrop.

Dưới đây là những tiêu chí ZetaChain đặt ra:

1, Người dùng cần tích lũy ít nhất 50.000 ZetaPoint (Transactor và Inviter tier).

2, Người dùng giới thiệu bạn bè tham gia mạng lưới và người này có giao dịch giá trị lớn (Inviter tier).

3, Người dùng có đóng góp cho ZetaLabs ở giai đoạn đầu sẽ được nhận thêm điểm thưởng với hệ số tương ứng với số ngày tham gia.

4, Phân bổ cho từng ví dao động 50-20.000 ZETA đối với Inviter lẫn Transactor tier.

5, Một số người dùng khác sẽ nhận Access Pack, tấm vé thông hành để truy cập ZetaChain 1.0 Mainnet kèm theo một lượng token ZETA.

Xin lưu ý, hiện vẫn chưa thể claim token, mà cần đợi đến khi dự án ra mắt mainnet, người dùng cần hết sức cảnh giác trước những bài đăng lừa đảo. Ngoài ra, trong tương lai gần, dự án sẽ tổ chức thêm nhiều phase mới để người dùng có cơ hội nhận airdrop.

ZetaChain là một blockchain layer-1 được xây dựng dựa trên hạ tầng Tendermint Consensus và Cosmos SDK, tương tự cấu trúc của LayerZero. ZetaChain được dùng để kết nối và gia tăng tương tác với các layer-1 và layer-2 khác.

Bên cạnh đó, ZetaChain còn cung cấp một nền tảng dành cho smart contract, hỗ trợ tương tác đa chuỗi (Multichain) có tên là Omnichain. Công nghệ này cho phép các giao dịch tự động thực hiện ngay cả trên các blockchain hiện không hỗ trợ hợp đồng thông minh chẳng hạn như Bitcoin. Tính đến nay, dự án đã gọi vốn thành công 27 triệu USD.

bài viết liên quan