Trending

Gamee được Animoca hậu thuẫn bị exploit 15 triệu đô la – Giá token giảm 96%

Gamee, một dự án game blockchain được hỗ trợ bởi Animoca Brands, đã xác nhận rằng các hợp đồng token Gamee (GMEE) của họ trên Polygon đã bị “truy cập trái phép” vào thứ Ba. Vụ exploit dẫn đến việc 600 triệu token bị đánh cắp.

Gamee đã báo cáo rằng địa chỉ nhà triển khai Polygon GMEE của họ dường như đã bị xâm phạm thông qua truy cập GitLab trái phép vào hôm nay, dẫn đến một vụ đánh cắp một lượng lớn token, sau đó được chuyển đổi thành ETH và MATIC. Các token bị ảnh hưởng có giá trị 15 triệu USD vào thời điểm xảy ra sự cố.

“Trong vài giờ tiếp theo, kẻ tấn công đã trao đổi các token đánh cắp thông qua nhiều DEX khác nhau, ảnh hưởng đến giá token GMEE trên nhiều sàn giao dịch khác nhau,” Gamee cho biết – làm rõ rằng tất cả quyền truy cập trái phép vào các hợp đồng token đã được bảo mật.

Giá của GMEE đã giảm gần 96% trong 24 giờ xuống 0,001 USD trước khi phục hồi về mức hiện tại.

Gamee tiếp tục:

“Vụ exploit chỉ ảnh hưởng đến dự trữ token độc quyền của nhóm và không có tài sản nào thuộc sở hữu cộng đồng bị xâm phạm. Gamee không lưu giữ hoặc quản lý bất kỳ tài sản nào thuộc sở hữu cộng đồng.”

Gamee cho biết thêm họ sẽ xác định những người dùng bị ảnh hưởng và khám phá kế hoạch hỗ trợ “cộng đồng trung thành của mình vượt qua giai đoạn thử thách này”.

bài viết liên quan