Trending

Gary Gensler cho biết SEC đang thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ an ninh mạng

Trong một lá thư gửi Hạ viện Hoa Kỳ, Chủ tịch Gary Gensler cho biết Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang tiếp tục đánh giá mức độ của một bài đăng sai lệch trên mạng xã hội được đưa ra trước khi các quỹ Bitcoin ETF giao ngay được chấp thuận.

Vào tuần trước, trong bức thư gửi tới Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Patrick McHenry, Đại biểu Bill Huizenga của Michigan, French Hill của Arkansas và Ann Wagner của Missouri:

“Tôi đảm bảo với các ngài rằng SEC thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ an ninh mạng của mình”.

Bốn đảng viên Đảng Cộng hòa đã yêu cầu SEC tổ chức một cuộc họp ngắn để xem xét điều gì đã xảy ra khi một bài đăng sai sự thật về việc phê duyệt các quỹ Bitcoin ETF giao ngay xuất hiện trên tài khoản X của cơ quan vào đầu tháng 1.

Gensler nói:

“Tôi hiểu rằng Văn phòng Lập pháp và Liên chính phủ của SEC đã sắp xếp một cuộc họp ngắn vào ngày 17 tháng 1 cho nhân viên về sự cố X và giải quyết các câu hỏi nêu trong thư. Nhân viên của SEC luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác mà các vị đưa ra”.

Một bài đăng X giả mạo đã được gửi tới hàng trăm nghìn người theo dõi của SEC vào ngày 9 tháng 1 thông báo cơ quan này đã cấp phép cho việc niêm yết các quỹ Bitcoin ETF giao ngay; nhưng trên thực tế, điều này vẫn chưa xảy ra. Gensler sau đó nhanh chóng đăng bài đính chính trên tài khoản cá nhân rằng tài khoản X của SEC đã bị xâm phạm.

Nền tảng X đã xác nhận trong một bài đăng vào ngày 9 tháng 1 rằng tài khoản của SEC đã bị xâm phạm. Nhóm bảo mật của nền tảng lưu ý rằng SEC đã không thiết lập xác thực hai yếu tố cho tài khoản của mình khi tài khoản bị xâm phạm, và đã nhận phải sự chỉ trích từ Washington DC.

Vào ngày 10 tháng 1, cơ quan này đã chính thức phê duyệt các quỹ Bitcoin ETF giao ngay.

https://dexnews.io/

Thông tin cập nhật từ SEC

SEC cho biết xác thực đa yếu tố trên tài khoản X trước đây đã bị vô hiệu hóa, nhưng sau đó đã được kích hoạt trên tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của SEC cung cấp tính năng này, theo bản cập nhật ngày 22 tháng 1.

SEC cũng thảo luận về việc hoán đổi SIM, một kỹ thuật được sử dụng để chuyển số điện thoại của ai đó sang thiết bị khác mà không được phép.

Và cuối cùng, hãy tham gia Premium và truy cập website Coinviet.net để cùng nhau thành triệu phú nhé!

bài viết liên quan