Trending

Khối lượng Ethereum NFT gần chạm mức cao hàng năm khi Pudgy Penguins nhắm tới vị trí #2

Mặc dù chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong giao dịch Bitcoin NFT, nhưng khối lượng Ethereum NFT được giao dịch ochain hiện đang ở mức cao nhất hàng tuần kể từ tuần ngày 26 tháng 2 năm 2023.

https://dexnews.io/

Khối lượng Ethereum NFT gia tăng

Sự gia tăng về khối lượng Ethereum NFT diễn ra khi bộ sưu tập NFT số 3 hiện tại tính theo vốn hóa thị trường, Pudgy Penguins, tiếp cận mức vốn hóa thị trường của đối thủ, bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club thuộc sở hữu của Yuga Labs. Yuga Labs cũng sở hữu Cyberpunks, bộ sưu tập số 1 tính theo giá sàn.

Pudgy Penguins hiện đang phát triển Pudgy World, một trải nghiệm chơi game tương tác được cho là sẽ xuất hiện trên Apple Vision Pro, trong khi Yuga Labs đang phát triển Otherside metaverse, với kế hoạch sắp ra mắt thử nghiệm “trip – chuyến đi” thứ ba.

Tuy nhiên, mặc dù khối lượng giao dịch Ethereum đang ở mức cao nhất trong một năm, nhưng lượng NFT được đúc onchain lại không đạt được thành tích tương tự, vốn có xu hướng không thay đổi trong năm qua, cho thấy rằng khối lượng tăng đột biến gần đây chủ yếu được tạo ra từ doanh số bán NFT thay vì đúc.

Và cuối cùng, hãy tham gia Premium và truy cập website Coinviet.net để cùng nhau thành triệu phú nhé!

bài viết liên quan