Trending

PlanB: 90% tổng số Bitcoin đang có lãi cao nhất kể từ ATH 2021

Nhà phân tích hàng đầu được biết đến với bí danh “PlanB”. Tác giả của mô hình Stock-to-Flow cho BitcoiN. Đã chia sẻ với cộng đồng một số tin tức tốt lành về tiền điện tử hàng đầu thế giới, BTC.

Phần lớn Bitcoin hiện đang có lãi, dự kiến sẽ tăng thêm: PlanB

PlanB đã chia sẻ biểu đồ BTC cho thấy 90% tổng số Bitcoin đang có lãi vào thời điểm hiện tại. Đây là giá trị cao nhất của biểu đồ này kể từ khi BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại. Là 69.000 USD vào giữa tháng 11 năm 2021.

Trong một video YouTube có liên kết được chia sẻ trong tweet. PlanB đã cung cấp phân tích chi tiết hơn về kế hoạch này. Hiện tại, biểu đồ hiển thị các chấm màu cam. Có nghĩa là 90% tổng số Bitcoin được khai thác đang có lãi.

PlanB giải thích rằng các chấm đỏ sẽ xuất hiện trên biểu đồ khi 100% tổng số Bitcoin có lãi. Màu đỏ luôn theo sau màu cam hiện tại.

PlanB không cho rằng khả năng sinh lời sẽ giảm xuống 60% ngay bây giờ (các chấm màu vàng trên biểu đồ). Vì trước tiên chỉ số này phải đạt mức sinh lời “màu đỏ”.

Hiện tại, nhà phân tích cho biết thêm. Chỉ những người mua Bitcoin ở mức giá cao nhất năm 2021 mới bị lỗ và những người khác nắm giữ BTC hiện đang có lãi.

Điều này có thể đạt được sau sự kiện Bitcoin halving đang đến gần vào giữa tháng 4 năm nay. Sự kiện thứ tư trong lịch sử Bitcoin. Nhìn vào biểu đồ, có thể thấy rõ rằng những lần Bitcoin đạt mức “đỏ” trước đó là vào năm 202.  Khi BTC đạt ATH sau halving năm 2020.

Trước đó, mức tương tự đã đạt được trong thời gian ngắn vào năm 2019. Và trước đó là vào năm 2018 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

https://dexnews.io/

Cá voi tiếp tục mua BTC

Theo báo cáo của trader và phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, Ali Martinez. Cá voi Bitcoin tiếp tục tích lũy BTC. Theo dữ liệu của anh ấy, có 73 cá voi tiền điện tử mới hiện sở hữu 1.000 Bitcoin trở lên.

Con số này thể hiện mức tăng 3,66% trong hai tuần qua. Tuy nhiên, theo Santiment, số lượng ví nắm giữ Bitcoin tiếp tục giảm. Điều này đang xảy ra mặc dù thực tế là chưa đầy bốn tuần kể từ khi SEC phê duyệt các quỹ Bitcoin ETF giao ngay. Santiment tin rằng điều này có thể xảy ra do FUD.

Và cuối cùng, hãy tham gia Premium và truy cập website Coinviet.net để cùng nhau thành triệu phú nhé!

bài viết liên quan