Trending

Riot khai thác được ít Bitcoin hơn 28% vào tháng 7 và kiếm được 9,5 triệu đô la tín dụng năng lượng

  • Công ty khai thác bitcoin Riot đã giảm việc sử dụng điện vào tháng 7, trong bối cảnh một đợt nắng nóng xảy ra ở Texas, khiến sản lượng bitcoin ước tính bị cắt giảm 21%.
  • Đồng thời, công ty nhận được 9,5 triệu đô la tín dụng điện, vượt xa những gì công ty có thể tạo ra trong doanh thu khai thác, theo ước tính của chính công ty.

Công ty khai thác tiền điện tử Riot đã giảm sản lượng bitcoin của mình trong tháng 7 ước tính khoảng 21% khi nó ngừng hoạt động để đối phó với cái nóng khắc nghiệt ở Texas và theo cả lời kêu gọi tiết kiệm năng lượng của nhà điều hành mạng lưới của bang.

Nhìn chung, công ty khai thác được số bitcoin ít hơn 28% so với tháng 6, nhưng công ty cũng kiếm được khoảng 9,5 triệu đô la tín dụng năng lượng, “lớn hơn đáng kể mức giảm số lượng BTC được khai thác”, theo một tuyên bố từ Giám đốc điều hành Jason Les hôm thứ Tư. Việc cắt điện là một phần lý do, nhưng không phải là yếu tố duy nhất dẫn đến việc cắt giảm.

Các khoản tín dụng năng lượng lên tới khoảng 439 BTC, dựa trên giá trung bình là 21.634 đô la, cao hơn doanh thu khai thác bổ sung mà công ty có thể có vào tháng 7 nếu nó không phải tắt máy đào, Riot ước tính.

“Khi được áp dụng để ước tính chi phí điện năng dự kiến ​​trong tháng, các khoản tín dụng điện năng và các lợi ích khác được kỳ vọng sẽ loại bỏ hiệu quả chi phí điện năng của Riot trong tháng 7, nâng cao hơn nữa sức mạnh tài chính đầu ngành của công ty trong bối cảnh môi trường kinh tế vĩ mô đầy thách thức đối với ngành”, Les nói.

Tổng cộng, công ty đã giảm hoạt động 11.717 megawatt-giờ trong tháng Bảy, “đủ để cung cấp điện cho 13.121 ngôi nhà trung bình trong một tháng”, Les nói.

Đội khai thác hiện tại của Riot gồm 40.311 máy có công suất băm là 4,2 exahash mỗi giây (EH / s). Công ty dự kiến ​​sẽ đạt 12,5 EH / giây vào quý đầu tiên của năm 2023, khi mở rộng công suất tại Cơ sở Whinstone của mình (sẽ giúp tăng lên 400 megawatt).

Tháng trước, Riot đã bắt đầu xây dựng một trang trại 1 gigawatt mới khổng lồ của mình ở Hạt Navarro, Texas.

Công ty cũng đã kết thúc một thỏa thuận lưu trữ với Coinmint và vận chuyển tất cả các máy đào còn lại của mình đến cơ sở Whisnestone. Khoảng 12.146 máy hiện đang ngoại tuyến vì quá trình triển khai này đang được tiến hành.

 

Nguồn: theblockcrypto

bài viết liên quan