Trending

Solana Mobile xác nhận drop token cho những người preorder Chapter 2

Solana Mobile xác nhận drop token, một công ty con của Solana Labs đã thông báo trong tuần này rằng. Tất cả những người preorder điện thoại web3 Chapter 2 mới sẽ nhận được Preorder Token không thể chuyển nhượng.

Điện thoại Chapter 2 được công bố lần đầu tiên vào tháng trước với mức giá rẻ hơn 450 USD. So với mức giá 1.000 USD ban đầu của điện thoại Solana Saga ra mắt năm ngoái. Solana cuối cùng đã giảm giá Saga xuống còn 599 USD. Nhưng doanh số bán hàng vẫn chậm trong hầu hết năm 2023.

Điều đó đã thay đổi khi memecoin BONK thông báo rằng chủ sở hữu Saga sẽ nhận được 30 triệu token BONK miễn phí. Nhu cầu về Saga đột nhiên tăng cao, một số điện thoại cũ trên eBay được bán với giá hơn 2.000 USD mỗi chiếc.

Quyền sở hữu điện thoại Saga và genesis NFT liên quan của nó đã trở thành cửa ngõ để nhận được các drop token có giá trị. Chủ sở hữu Saga đã nhận được token miễn phí từ BONK. Nền tảng xuất bản tiền điện tử Access Protocol và dự án NFT Saga Monkes.

Ví dụ: đợt airdrop 30 triệu BONK trị giá khoảng 700 USD vào thời điểm nó được công bố. Access Protocol sau đó đã trao cho chủ sở hữu Saga 99.000 token ACS, trị giá 250 USD khi đó.

Việc drop Chapter 2 Preorder Token dường như nhằm mục đích thúc đẩy nhu cầu về điện thoại mới của Solana Mobile. Công ty đã báo cáo hơn 25.000 preorder cho Chapter 2 trong ngày đầu tiên công bố vào tháng trước. Đã vượt qua tổng doanh số bán điện thoại Saga trong năm đầu tiên.

bài viết liên quan