Trending

Token XAI có nguy cơ giảm 20%

Giá XAI (XAI) đã hợp nhất trong một kênh song song tăng dần trong hai tuần qua. Tỷ lệ cược có xu hướng phá vỡ mô hình kỹ thuật tăng giá này khi hoạt động chốt lời tăng lên.

Giá XAI ghi nhận mức tăng hơn 10% vào ngày 17 tháng 1 nhờ tích hợp với DWF Labs. Cụ thể, nhà tạo lập thị trường tài sản kỹ thuật số đã ra mắt các node canh gác trên XAI Games, đánh dấu giải pháp Layer 3 (L3) đầu tiên trên thế giới dành cho game AAA.

Hiện tại, triển vọng tăng giá của XAI vẫn còn nguyên cho đến khi mức hỗ trợ 0,53 USD sẽ bị phá vỡ. Chỉ báo Parabolic Stop and Reverse (SAR) cho thấy điều này.

Động lực của người bán được nâng cao có thể khiến giá XAI giảm khỏi mức hỗ trợ được cung cấp bởi kênh song song tăng dần và trong trường hợp xấu hơn, giá XAI có thể kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng 0,53 USD, thấp hơn khoảng 20% so với mức hiện tại.

Nhiều số liệu onchain từ Santiment ủng hộ triển vọng giảm giá. Khối lượng token XAI đang giảm dần, chuyển từ mức đỉnh 589,79 triệu vào khoảng giữa tháng 1 xuống mức 111,15 triệu hiện tại, thể hiện mức giảm 81% chỉ trong khoảng một tuần. Điều này, được hỗ trợ bởi sức mua yếu đi của phe bò XAI, làm nổi bật luận điểm giảm giá.

Sự khuất phục của sức mua được thể hiện qua tỷ lệ đình trệ trong tổng nguồn cung stablecoin do cá voi nắm giữ với hơn 5 triệu USD. Trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 1, số liệu này đã giảm từ 51,71% xuống 51,57%, giảm 0,3% trong vòng chưa đầy 48 giờ.

Ngược lại, sự hồi sinh của phe bò có thể chứng kiến ​​giá XAI đẩy lên phía bắc để kiểm tra đường giữa của kênh ở mức tâm lý 1 đô. Xa hơn về phía bắc, token game có thể kiểm tra mức kháng cự 1,16 đô hoặc trong các trường hợp tăng giá cao, phá vỡ mức này và lấy lại mức cao trong phạm vi 1,23 đô.

bài viết liên quan