Trending

Với hệ sinh thái tiền điện tử vẫn đang ghi nhận sự sụt giảm nghiêm trọng trên diện rộng, các loại tiền kỹ thuật số khác nhau, bao gồm cả XRP, đang để mắt tới bất kỳ hình thức xu hướng tăng giá nào mà chúng có thể thoáng qua.

Lượng lớn XRP được tích lũy

Theo ghi nhận của nền tảng phân tích tiền điện tử Whale Alert, một cá voi vừa tích luỹ 23,037,429 XRP, khơi dậy những gì có thể được coi là một cú hích đầy hứa hẹn.

Theo thông tin chi tiết được ghi lại, cá voi đã rút số tiền này từ ví của sàn giao dịch Binance. Điểm đến của token vẫn chưa được xác định; tuy nhiên, ví đã được kích hoạt bởi người dùng Binance.

Việc chuyển token như vậy là dấu hiệu cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang hồi sinh – một điều có thể khuấy động một loạt các hoạt động tích lũy liên quan trên diện rộng.

Việc cá voi tích luỹ là dấu hiệu cho thấy sự thay đổi xu hướng đang ấp ủ, vì Lãi suất mở XRP (OI) trong 24 giờ qua đã giảm 2.12%.

Theo dữ liệu từ Coinalyze, XRP Open Interest đã đạt mức 380.7 triệu USD, trong đó Hợp đồng Perpetual chiếm vị trí nổi bật với 374.5 triệu USD.

Con số này cho thấy sự sụt giảm nhẹ, một số liệu có thể chứng kiến sự đảo chiều cuối cùng với sự tích lũy nhẹ tái xuất hiện on-chain.

Địa chỉ người nhận 23 triệu đồng XRP không phải là người mua lần đầu và hiện tại địa chỉ này duy trì số dư 32.113 triệu XRP, một dấu hiệu cho thấy số tiền được chuyển có thể được cất giữ an toàn.

23 triệu XRP vừa được cá voi tích luỹ

Triển vọng giá XRP

Trong thời gian tốt hơn của năm, giá XRP vẫn là một trong những mức giá bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong top 10. Vụ kiện giữa Ripple và SEC vẫn chưa được kết luận đã tiếp tục gây áp lực lên hiệu suất của XRP.

Trong khi giai đoạn khắc phục hậu quả đang gợi ý về một sự thay đổi có thể xảy ra trong cuộc xung đột pháp lý, các nhà đầu tư thường chờ đợi kết quả của các cuộc đàm phán trước khi nắm giữ vị thế.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang được đổi chủ với giá 0.5011 USD, giảm 4.18% trong 24 giờ qua. Vị thế giá này là phần mở rộng của mức giảm hàng tuần; tuy nhiên, một sự phục hồi lớn sắp xảy ra, đặc biệt là sau khi vụ kiện Ripple-SEC kết thúc.

bài viết liên quan