Trending

Vẫn còn 41% token WEN chưa được claim khi đợt airdrop memecoin trên Solana sắp kết thúc lúc 22 giờ hôm nay (theo giờ Việt Nam).

Token WEN được tạo ra để tỏ lòng tôn trọng với cộng đồng đang háo hức hỏi các dự án tiền điện tử khi nào họ sẽ đúc token mới. WEN đang được theo dõi trên bảng điều khiển Dune Analytics. Bản thân các token này là một phần của NFT được phân mảnh.

Một bài thơ do người dùng X (trước đây là Twitter) Meow viết đã được chuyển thành NFT và được chia thành một nghìn tỷ mảnh. Mỗi phần trong số đó đã trở thành token WEN. Đó là lý do tại sao team đứng sau memecoin trên Solana mới này gọi đây là coin cộng đồng đầu tiên dựa trên NFT phân đoạn.

WEN đang được airdrop thông qua công cụ tổng hợp sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Jupiter như một thử nghiệm quy mô lớn cho launchpad mới của họ, sẽ được đưa vào sử dụng lại trong tuần này khi Jupiter khởi động một đợt airdrop cho token JUP của mình. Có gần 1 triệu ví đủ điều kiện nhận JUP.

Nhưng WEN thậm chí còn mở rộng hơn, với hơn 1 triệu ví Solana đủ điều kiện—bao gồm cả những người dùng Jupiter đang hoạt động trong 6 tháng qua, những người nắm giữ nhiều dự án NFT phổ biến trên nền tảng và thậm chí cả chủ sở hữu điện thoại thông minh Solana Saga.

Tính đến thời điểm này WEN đạt mức giá 0,00016 đô la, tăng 23% so với cùng thời điểm ngày hôm trước. Theo quy định của airdrop, mỗi ví có thể claim 645.652 token. Với mức giá hiện tại, điều đó có nghĩa là claim airdrop sẽ thu về cho người dùng 109 đô la, theo dữ liệu của CoinGecko.

bài viết liên quan