Trending

1, Bitcoin (BTC)

GBTC ETF của Grayscale, hiện nắm giữ 566.973 BTC (khoảng 23,21 tỷ USD), là tâm điểm quan trọng. Dòng tiền Bitcoin ETF giao ngay và dòng tiền GBTC chảy ra nói riêng sẽ là những điểm dữ liệu quan trọng quyết định xu hướng giá trong tuần này.

Vào thời điểm hiện tại, BTC đã trượt xuống mức thấp nhất trong 7 tuần qua khi xuống dưới 40 nghìn đô.

2, Dogecoin (DOGE)

Việc tạo tài khoản X Payments đã làm dấy lên suy đoán về việc đưa Dogecoin vào dự án.

Suy đoán này đã khiến giá DOGE tăng 23% chỉ trong vòng 5 giờ vào hôm thứ Bảy. Mặc dù lợi nhuận đã bị đảo ngược một phần, nhưng sự kiện này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc theo dõi chặt chẽ X Payment.

3, Render (RNDR)

Sự ra mắt của Apple Vision Pro vào ngày 2 tháng 2 dự kiến sẽ có tác động lớn đến mạng lưới Render.

Suy đoán này đến từ tin đồn về mối quan hệ hợp tác tiềm năng giữa Apple và công ty tiền điện tử đằng sau RNDR, OTOY. Việc Apple đề cập đến RNDR trong sự kiện WWDC 2023 càng củng cố thêm khả năng hợp tác giữa hai bên.

4, Chiliz (CHZ)

Chiliz đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư với lời hứa về hệ thống token mới.

Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus đã gợi ý về mô hình tokenomics được cải tiến, bao gồm hệ thống đốt, trợ cấp phần thưởng staking và cố vấn ngoại giao.

Ngoài ra, airdrop PEPPER đang tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng CHZ. Airdrop này liên quan đến việc phát triển CHZ trên blockchain Chiliz để nhận phần thưởng PEPPER hàng ngày.

5, Frax Share (FXS)

Frax Share đang gây chú ý với sự ra mắt sắp tới của SfrxETH trên EigenLayer, dự kiến vào ngày 29 tháng 1.

SfrxETH là token ETH LSD gốc của giao thức Frax và đã có mức tăng trưởng đáng kể. Fraxtal, blockchain Layer-2 của Frax, cũng sẽ ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng Hai.

Một số dự án, bao gồm cả Curve, đã đề xuất triển khai các chức năng của họ trên Fraxtal, sử dụng công nghệ rollup để thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả.

bài viết liên quan