Trending

Bitcoin được giữ ở mức trên 42.000 đô la vào ngày 28 tháng 1 khi đà tăng vào cuối tuần khiến các trader tự tin về uptrend mới. Dữ liệu từ TradingView cho thấy hành động giá thú vị vào cuối tuần đang diễn ra.

Các tin tức liên quan cũng được quan sát như – dòng ra từ các quỹ hoán đổi danh mục (ETF), áp lực bán từ sàn giao dịch không còn tồn tại FTX và Mt. Gox cũng như đợt halving sắp tới.

Trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình, Michaël van de Poppe – nhà sáng lập và CEO của MN Trading đã nói với người xem rằng đợt điều chỉnh giá BTC hiện tại đã kết thúc.

Từ nay đến halving vào tháng 4, anh dự đoán BTC sẽ đến các đỉnh phạm vi dài hạn, nhưng không giảm khả năng thanh khoản ở vùng trung bình đến thấp 30.000 đô la.

“Có lẽ trước đó chúng ta sẽ có thêm một đợt tăng giá lên tới 48.000 đô la, sau đó là lần điều chỉnh cuối cùng”, anh tóm tắt.

Van de Poppe lập luận ảnh hưởng tiêu cực của các hoạt động FTX, Mt. Gox và GBTC sẽ ít được chú ý hơn theo thời gian.

Như đã lưu ý, không phải ai cũng tin Bitcoin đã thoát khỏi nguy hiểm. Một số tiếp tục dự đoán giá sẽ quay trở lại mức 30.000 đô la hoặc thậm chí thấp hơn trong những tháng tới.

Tiếp tục trên các khung thời gian ngắn hơn, trader và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital đã thu hút sự chú ý đến tầm quan trọng của mức đóng hàng tuần sắp tới.

“BTC đã đóng nến hàng ngày trên đáy phạm vi. Nếu BTC có thể retest thành công đáy phạm vi dưới dạng hỗ trợ vào cuối tuần này, nó sẽ cho phép đóng hàng tuần để xác nhận sự trở lại phạm vi đã mất vào đầu tuần này. Phản ứng tuyệt vời từ Bitcoin trong tuần này khi nó dần dần tái định vị để lấy lại phạm vi đã mất vào đầu tuần. Đóng hàng tuần trên đáy phạm vi ~41.300 đô la có thể đủ để giải cứu phạm vi”, anh cho biết.

bài viết liên quan