Trending

BlackRock hiện là chủ sở hữu của ít nhất 40.000 USD tiền memecoin và token không thể thay thế (NFT), sau khi các thám tử onchain phát hiện ra một trong những ví được cho là của nó được kết nối với một quỹ token hóa mới.

Dữ liệu cho thấy khoản tiền gửi  100 triệu USD Coin (USDC) đã được thực hiện trên Ethereum vào ngày 15 tháng 3 – đúng một ngày sau khi công ty nộp hồ sơ cung cấp Quỹ thanh khoản kỹ thuật số thể chế BlackRock USD thông qua quan hệ đối tác với công ty mã hóa tài sản Securitize có trụ sở tại San Francisco.

Gửi USDC vào quỹ tài sản kỹ thuật số của BlackRock. Nguồn: Etherscan

Chi tiết về BlackRock

Người dùng tiền điện tử giấu tên đã gửi ít nhất 40 token và 25 NFT đến địa chỉ được gắn nhãn BlackRock kể từ ngày 19 tháng 3, từ đồng xu Ordinals Pepe (PEPE) dựa trên Bitcoin đến CryptoDickbutts S3 NFT.

Chính xác 500.000 unshETHing_Token (USH) và 10.000 mã thông báo Realio Network (RIO) cũng đã được chuyển cho BlackRock. Chúng có giá trị lớn nhất lần lượt là 13.755 USD và 11.600 USD.

Giá token này đã tăng 47% kể từ khi chúng được chuyển sang BlackRock.

Nguồn: @martypartymusic trên X

Địa chỉ BlackRock lần đầu tiên thực hiện khoản tiền gửi 200 USDC vào ngày 5 tháng 3. Sau đó, công ty đã thực hiện khoản tiền gửi thử USD khác vào ngày 15 tháng 3. Điều này được thực hiện trước khi gửi 99.999.960 USD sau đó vài khối, theo Etherscan.

Nếu các bạn chưa biết thì Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) đã chính thức chấp thuận cho quỹ ETF Bitcoin Spot của 11 công ty tài chính lớn tại phố Wall. Đặc biệt nhất trong đó chính là BlackRock.

iShared Bitcoin Trust (IBIT) là quỹ ETF Bitcoin Spot của BlackRock. Nó hiện đang được niêm yết và giao dịch trên sàn chứng khoán NASDAQ. Chỉ vài ngày sau sự kiện đó, quỹ ETF Bitcoin này đã đạt được một mốc quan trọng với tổng giá trị dòng vốn vào đạt 1 tỷ USD.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan