Trending

Blade of God X không chỉ là một tựa game nhập vai hành động (ARPG) thông thường, mà còn là sự kết hợp độc đáo giữa hai xu hướng công nghệ đang bùng nổ hiện nay: Trí tuệ nhân tạo (AI) và Game Web3.

Blade of God X là gì?

Đây là tựa game nhập vai hành động (ARPG) lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu, được phát triển bởi Void Labs và Immutable. Điểm đặc biệt của trò chơi này là việc ứng dụng công nghệ AI-Agent, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game độc đáo và đầy thử thách.

Image

Blade of God X mang đến trải nghiệm chơi game ARPG đa nền tảng, cho phép bạn trải nghiệm game trên cả máy tính và đi động. Với hơn 6 triệu lượt tải xuống và 200 nghìn lượt người chơi mới mỗi tháng.

Alpha Test

Image

Blade of God X không chỉ gây ấn tượng với lối chơi độc đáo mà còn đạt được những thành tích đáng kể trong giai đoạn Alpha Test.

  • Thời gian chơi trung bình hàng ngày (DAU): 262 phút. Đây là một con số rất cao, cho thấy người chơi dành nhiều thời gian để trải nghiệm trò chơi.
  • Tỷ lệ giữ chân người chơi (Retention Rate): Trên 50% trong 7 ngày đầu tiên. Điều này cho thấy Blade of God X đã thành công trong việc giữ chân người chơi, khiến họ quay trở lại trò chơi sau khi trải nghiệm ban đầu.

=> Những con số này cho thấy Blade of God X có tiềm năng trở thành một tựa game ARPG ăn khách. Thời gian chơi trung bình cao cho thấy lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Tỷ lệ giữ chân người chơi cao lại cho thấy tựa game đã tạo được thiện cảm với người chơi.

Gameplay

Blade of God X được đánh giá cao bởi lối chơi hành động nhập vai (ARPG) đầy thử thách và hấp dẫn. Nó lấy cảm hứng từ những tựa game Souls nổi tiếng như Dark Souls và Elden Ring.

Chi tiết mint

Image
  • Nguồn cung: 669
  • Giá mint: Miễn phí
  • Ngày mint: 30/4 – 2PM UTC

Đội ngũ dự án

Được hẫu thuẫn bởi Void Labs và phát triển bởi các thành viên tài năng bao gồm:

  • Nhà sáng lập: Tnise – 17 năm phát triển trò chơi với doanh thu hơn 100 triệu USD
  • Giám đốc Marketing: Bella – cô cũng là Ambassador @ultiversedao @seedifyfund, Co-founder @N9_Club và Advisor @BuidlerDAO @SpaceNationOL @wolvesDAO
  • Giám đốc sáng tạo: Erdi – Người được đề cử giải Oscar. Onng cũng là nhà thiết kế đồ họa cho Beyoncé Super Bowl

Gọi vốn

Image

Void Labs đã huy động được hơn 6 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, sàn giao dịch và nhà đầu tư thiên thần. Chi tiết về các nhà đầu tư và số tiền huy động được sẽ dùng vào mục đích gì sẽ được công bố chi tiết sau ngày dự án mint.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan