Trending

Blockchain Layer 1 Cronos đã hợp tác với mạng cơ sở hạ tầng web3 Galxe để khởi động chiến dịch Cronos Spring Odyssey, một sáng kiến ​​mới được thiết kế để phân phối giải thưởng token trị giá 35.000 đô la cho người dùng tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau.

Đây là chương trình đầu tiên thuộc loại này kể từ khi Cronos tích hợp hoàn toàn với Galxe. Nó bao gồm 30 dự án tham gia, điển hình như Veno, Orby, Croskulls, CorgiAI và Bored Candy, trên 4 lĩnh vực chính, bao gồm DeFi, NFT, memecoin và gaming.

Chi tiết

 

Bắt đầu từ ngày 22 tháng 4, chiến dịch kéo dài sáu tuần mời người dùng hoàn thành một loạt nhiệm vụ xã hội và onchain để giành được các phần thưởng như token và NFT.

Ngoài ra, Spring Odyssey sẽ giới thiệu các chủ đề web3 khác nhau cứ mười ngày một lần. Tất cả để khuyến khích người dùng tham gia vào các hoạt động như swap, staking, cho vay và đi vay.

Cronos lưu ý rằng chiến dịch không chỉ cung cấp giải thưởng token mà còn cho phép người tham gia kiếm NFT duy nhất bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mỗi tuần theo chủ đề.

Galxe không còn xa lạ với cộng đồng web3. Kể từ khi ra mắt vào năm 2022, nền tảng này đã thu hút hơn 14 triệu người dùng. Nó cũng tạo dựng mối quan hệ đối tác với 4.600 dự án.

Được hỗ trợ bởi Galxe, Cronos Spring Odyssey thu hút sự chú ý đến blockchain Cronos. Nó hướng dẫn người dùng về vô số cơ hội có sẵn trong DeFi, gaming, NFT và memecoin.

Sự kiện mới diễn ra sau bản nâng cấp mainnet v1.2 của Cronos vào tuần trước. Mục đích nhằm cung cấp khả năng tương thích ngược, hỗ trợ các loại và thông số EVM mới.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan