Trending

Hàng triệu Dogecoin (DOGE) đã được chuyển với khối lượng lớn trong 24 giờ qua. Những khoản rút tiền này trùng hợp với sự sụt giảm mạnh của giá trị thị trường của DOGE, giảm 19.4%.

Điều này đã gây ra sự phân tích sau đó về hoạt động của những người chơi lớn hay còn gọi là “cá voi”.

Các giao dịch chuyển tiền thường xuyên liên quan đến một lượng Dogecoin đáng kể được cộng đồng theo dõi và kiểm tra khi họ cố gắng tìm hiểu tình hình.

Số Dogecoin khổng lồ di chuyển phản ánh động lực thị trường và tâm lý nhà đầu tư

WhaleAlert, một hệ thống giám sát blockchain, đã chỉ ra một số lượng giao dịch ấn tượng liên quan đến số tiền lớn DOGE.

Việc rút tiền liên quan đến hai giao dịch lớn từ Robinhood với tổng số tiền là 250 triệu DOGE cũng như khoản tiền gửi lớn trở lại nền tảng với tổng số 74 triệu DOGE.

Những biến động này của các cổ phiếu thuộc quyền quản lý của họ mô tả một sự thay đổi thú vị, có thể do tình hình thị trường căng thẳng hiện nay gây ra.

Lần chuyển DOGE đầu tiên đã lấy đi 150 triệu token trị giá 26 triệu USD và chuyển từ mạng Robinhood sang một số ví không xác định.

Lần chuyển tiếp theo diễn ra vài tuần sau đó, lần này là 100 triệu DOGE khác. Một thực thể khác đang đi ngược lại xu hướng là Robinhood gửi tổng cộng 920,700,260 DOGE, tương đương khoảng 12.6 triệu USD, vào tài khoản của mình.

Phần lớn dòng tiền lớn này được giao dịch trên thị trường Dogecoin, các giao dịch cuối cùng được cho là những giao dịch có nhu cầu thấp nhất.

Cùng với những đợt giảm giá liên tiếp khác của cùng một thị trường, vốn thường được biết đến với mức giá nguy hiểm và không ổn định, đợt giảm giá này đã xảy ra.

Cá voi Dogecoin di chuyển lượng lớn token

Gã khổng lồ Robinhood dẫn đầu trong thị trường DOGE

Dòng DOGE ngày càng tăng từ Robinhood đến một nơi khác có thể báo hiệu những người nắm giữ tiền kỹ thuật số có thể đang cố gắng kiểm soát khoản đầu tư của mình để cảm thấy an toàn trước mỗi đợt giảm giá.

Ngược lại, trường hợp Dogecoin được Robinhood bỏ túi có thể là một chiến lược thay thế của một số nhà đầu tư khác để định vị thị trường trong thời gian nắm giữ dài hạn hoặc là thời điểm thuận lợi để tái gia nhập thị trường để bán tháo.

Khi nói đến sự tham gia của công ty Robinhood vào những vấn đề này giao dịch, đặc biệt, đây là trường hợp điển hình.

Nền tảng này là điểm đến hàng đầu của DOGE trong không gian tiền điện tử và ít nhất 30% tổng nguồn cung cũng là nhờ dịch vụ này.

Vai trò này chứng thực vai trò quan trọng của Dogecoin trong thị trường tiền điện tử trong khi tác động tiềm tàng của nó đối với sự ổn định và tính thanh khoản của tiền điện tử khó có thể bỏ qua.

Việc mua bán Dogecoin rầm rộ gần đây đã làm nổi bật những rủi ro cực đoan mà thị trường tiền điện tử có thể gặp phải.

Kết luận

Do đó, những người chơi lớn, hay còn gọi là Tusks, có thể là những người quyết định lộ trình mà DOGE và những người khác sẽ mở đường bằng các hoạt động giao dịch của họ.

Vì ngành này vẫn năng động và không thể đoán trước trong việc chuyển từ hỗn loạn sang bình lặng, nên các quyết định của các nền tảng tư nhân như Robinhood và nhà giao dịch của các quỹ vốn hóa lớn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc biết tương lai sẽ ra sao trong thế giới tiền điện tử.

bài viết liên quan