Trending

Công cụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã phát hiện một lượng lớn tiền XRP được chuyển đến một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Bitstamp.

Việc chuyển giao này đã tạo ra những làn sóng trong cộng đồng Ripple khi nhiều nhà bình luận chia sẻ quan điểm của họ dưới dòng tweet về bản chất của giao dịch này.

Hàng triệu XRP đang di chuyển

Nguồn dữ liệu nói trên đã chia sẻ rằng, khoảng 15 giờ trước, một con cá voi ẩn danh đã chuyển tổng cộng 28,940,000 token liên kết với Ripple. Điểm đến là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn Bitstamp.

Lượng tiền điện tử này được đánh giá là 14,229,498 USD. XRP Army đã bắt đầu một cuộc thảo luận sôi nổi về người có thể bán khối lượng XRP lớn này.

Cá voi gửi hàng triệu XRP đến sàn Bitstamp

Một người dùng X/Twitter cho rằng người gửi ẩn danh không ai khác chính là Ripple Labs, chuyển một lượng token trị giá hàng triệu USD sang một trong các nền tảng thanh toán của họ (“Ripple Payment” từng được gọi là On-Demand Liquidity [ODL] cho đến tháng 10 năm ngoái ) – Bitstamp.

Dữ liệu được cung cấp bởi nhà thám hiểm XRP Bithomp đã xác nhận giả định này bằng cách chia sẻ chi tiết về việc chuyển tiền trên trang web của mình.

258 triệu XRP được chuyển đến và đi từ Binance

Công cụ theo dõi tiền điện tử tương tự như trên đã chia sẻ rằng khoảng 21 giờ trước, họ đã đăng ký bốn lần chuyển token thậm chí còn lớn hơn, với một trong số đó là một giao dịch khổng lồ.

Hàng trăm triệu token này được lưu hành giữa các ví ẩn danh và sàn giao dịch Binance. Ba giao dịch, mang theo khoảng 33,333,329 XRP mỗi giao dịch (và trị giá khoảng 16,280,840 USD mỗi giao dịch), đã được gửi đến sàn giao dịch tiền điện tử nói trên.

Sau khi chạm vào ví ẩn danh, XRP đã được chuyển sang các nền tảng hàng đầu của Hàn Quốc là Bithumb và Upbit. Không có dữ liệu cụ thể nào liên quan đến danh tính của cá voi được chia sẻ.

Trong khi đó, số token khổng lồ 158,473,000 XRP đã được rút từ Binance sang một ví blockchain không xác định. Khối lượng token này được định giá ở mức 77,333,753 USD.

Đây không phải là vụ chuyển XRP lớn nhất được Whale Alert phát hiện trong tuần này. Vào ngày 15 tháng 4, người theo dõi đã đăng ký một giao dịch chuyển tiền đáng kinh ngạc 390,869,591 token được thực hiện sang sàn giao dịch lớn Bithumb của Hàn Quốc.

Kể từ thứ Bảy, giá XRP đã thực hiện nhiều nỗ lực để phục hồi sau sự sụp đổ khủng khiếp 29% vào thứ Sáu. Kể từ cuối tuần, token đã phục hồi 14.85%. Tuy nhiên, loại tiền điện tử lớn thứ bảy, token đã đi ngang trên biểu đồ.

 

bài viết liên quan