Trending

Manchester City công bố OKX trở thành đối tác tiền điện tử

Theo thông báo trên trang web của câu lạc bộ đến từ giải Bóng đá Ngoại hạng Anh, sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã trở thành đối tác chính thức của đội.

Trong thập kỷ qua Manchester City luôn khẳng định mình là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới và giành được nhiều danh hiệu trong giai đoạn này.

Họ là đương kim vô địch của giải bóng đá hàng đầu thế giới đến từ nước Anh, Premier League. Mùa giải trước câu lạc bộ này cũng đã tiến sâu ở giải UEFA Champions, và chỉ cách chiếc cúp bóng đá danh giá nhất cấp câu lạc bộ duy nhất 1 trận chung kết.

Roel De Vries, Giám đốc điều hành của City Football Group cho biết: “Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được chào đón OKX với tư cách là Đối tác chính thức của Manchester City, khi họ muốn tham gia vào lĩnh vực thể thao.”

“Mối quan hệ đối tác mới phù hợp với các giá trị đổi mới của chúng, thúc đẩy sự thành công và dẫn đầu trong các ngành công nghiệp trong hệ sinh thái của chúng tôi. Phương pháp tiếp cận rộng rãi và toàn diện nhằm mục tiêu nhắm tới các đối tượng đa dạng và phù hợp với phương pháp tiếp cận của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng có thể hợp tác tốt đẹp và lâu dài với bên đối tác.”

OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất toàn cầu, hiện đang phục vụ khoảng 20 triệu khách hàng tại hơn 180 quốc gia khác nhau.

Hợp tác với Man City sẽ là kế hoạch đầu tiên để sàn giao dịch tiền điện tử này xâm nhập vào thế giới thể thao và giải trí.

Tuy nhiên, Manchester City trước đó đã có một bước đi đột phá vào ngành công nghiệp tiền điện tử khi vào đầu năm họ đã công bố xây dựng sân vận động của mình bên trong thế giới Metaverse.

Thỏa thuận sẽ chứng kiến các đối tác mới này có thể cộng tác trên nhiều phương diện độc quyền cho cơ sở người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử.

OKX cũng sẽ có mặt tại sân vận động của Manchester City, Etihad, cũng như sân vận động học viện của họ. Thỏa thuận sẽ liên quan đến cả đội nam và đội nữ cũng như bộ phận Thể thao điện tử.

Jay Hao, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử, cho biết về mối quan hệ đối tác này:

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Manchester City, một trong những đội bóng được yêu thích nhất và thành công nhất trên thế giới. Bóng đá và tiền điện tử có thể lan tỏa điều gì đó quan trọng; Chúng dành cho tất cả mọi người, tạo ra sự hòa nhập trong xã hội. Đối với OKX, Manchester City là một Câu lạc bộ cho thấy ảnh hưởng của bóng đá trong việc tạo ra sự tích cực trong cuộc sống của mọi người, để gắn kết mọi người lại với nhau bằng một tình yêu chung đối với bóng đá.

Nguồn: Bitcoinist.com

bài viết liên quan