Trending

DeFi Technologies Inc., một công ty đại chúng được giao dịch trên CBOE Canada, quyết định triển khai chiến lược sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc chính và đã mua 110 Bitcoin.

Chi tiết

Động thái này nhấn mạnh sự tin tưởng của công ty vào tiềm năng của Bitcoin như một hàng rào chống lạm phát và là biện pháp bảo vệ chống lại sự mất giá của tiền tệ.

Olivier Roussy Newton, CEO DeFi Technologies, tuyên bố:

“Chúng tôi đã sử dụng Bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc chính. Phản ánh niềm tin vào vai trò của BTC như một hàng rào chống lạm phát và là nơi trú ẩn an toàn khỏi sự mất giá của tiền tệ.”

DeFi Technologies Inc. so với BTCUSD, YTD. Nguồn TradingView

Ngoài ra, Valour, công ty con của DeFi Technologies, đã báo cáo AUM ấn tượng là 837 triệu đô la Canada (607 triệu USD). Được tính đến ngày 31 tháng 5, đánh dấu mức tăng 64,9% so với cùng kỳ năm trước.

Valor cũng đã hoàn trả thành công thêm 5 triệu đô la dư nợ. Nó được bảo đảm bằng tài sản thế chấp BTC và ETH. Sau khoản hoàn trả trước đó là 19,5 triệu đô la.

Valor Inc. đã tung ra một số sản phẩm hoán đổi giao dịch (ETP) sáng tạo. Nó bao gồm Valour Internet Computer (ICP) ETP, Valour Toncoin (TON) ETP, Valour Chainlink (LINK) ETP và ETP Bitcoin sinh lời đầu tiên trên thế giới.

Các ETP này nêu bật sự đổi mới liên tục và sự nhạy bén về tài chính của công ty trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Giá cổ phiếu của DeFi Technologies Inc. đã tăng 15% sau thông báo này. Nó nâng mức tăng trưởng từ đầu năm đến nay (YTD) lên 176%.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan