Trending

Invesco và Galaxy Asset Management cho biết hôm thứ Hai rằng họ đang cắt giảm phí tài trợ cho quỹ Bitcoin ETF giao ngay mới của họ.

Trong khi các quỹ Bitcoin ETF giao ngay do Grayscale, BlackRock và Fidelity cung cấp đã thống trị khối lượng giao dịch trên thị trường đang phát triển, sản phẩm của Invesco và Galaxy đứng thứ sáu với hơn 280 triệu USD trong hoạt động mua bán. Cả hai cũng có cùng số vốn trong tài sản được quản lý.

Trong một động thái có thể cải thiện lợi thế cạnh tranh của mình, Invesco và Galaxy Asset Management sẽ cắt giảm phí quỹ của họ từ 0,39% xuống còn 0,25%, theo một hồ sơ.

Theo dữ liệu được đăng bởi nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg Intelligence ETF, tỷ lệ mới sẽ đưa quỹ Bitcoin ETF giao ngay của Invesco và Galaxy ngang bằng với hầu hết các đối thủ. ETF của Grayscale hiện là sản phẩm đắt nhất trong số các sản phẩm mới bắt đầu giao dịch vào đầu tháng này. Quỹ của Franklin Templeton là quỹ rẻ nhất.
Hai công ty cho biết trong hồ sơ SEC của họ:

“Invesco tiếp tục miễn toàn bộ phí của BTCO đối với các tài sản lên tới 5 tỷ USD trong sáu tháng hoạt động đầu tiên của BTCO, đưa tổng tỷ lệ chi phí của BTCO về 0 điểm cơ bản một cách hiệu quả và có thể tùy ý gia hạn miễn phí”.

So với tài sản trị giá khoảng 287 triệu USD của BTCO đang được quản lý, các sản phẩm của BlackRock và Fidelity đều đang quản lý khoảng 2 tỷ đô la AUM mỗi sản phẩm.

bài viết liên quan