Trending

Khi thị trường tiền điện tử vượt qua những cơn gió ngược không chắc chắn. Dogecoin đã nổi lên như ngọn hải đăng trong đêm với hiệu suất vượt trội trong tuần qua.

Ngay cả vào thời điểm thị trường tiếp tục gặp khó khăn, giá DOGE vẫn đang có xu hướng tăng. Và memecoin này vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

Giá Dogecoin có thể tăng lên $ 12

Nhà phân tích Ali Martinez đã đưa ra những lý do chính đáng để lạc quan về giá Dogecoin trong thời gian tới.

DOGE đã tăng khoảng 100% trong tháng trước. Sau đó là đợt điều chỉnh ngắn hạn và rồi phục hồi một lần nữa để đạt mức đỉnh mới trong ba năm.

Martinez đã đưa ra phân tích cho thấy Dogecoin thực sự chỉ mới bắt đầu đà tăng trưởng. Biểu đồ được chia sẻ trên X hiển thị nhiều mục tiêu giá cho memecoin này trong năm tới, với một số mục tiêu giá đã đạt được nhưng vẫn còn nhiều mục tiêu khác phía trước.

Nhà phân tích chỉ ra rằng, DOGE đang bám sát xu hướng đã thấy từ năm 2018 đến năm 2021, đây là xu hướng tăng giá mạnh mẽ đối với loại coin này.

Nguồn: Ali Martinez

Trong quá khứ, sau khi giá DOGE kết thúc giai đoạn hợp nhất vào năm 2021, nó đã tạo ra đợt tăng giá lớn, tăng từ $ 0,002 lên mức AT là $ 0,7.

Lần này, giá DOGE đã hợp nhất trong ba năm từ 2022 đến 2024 và breakout dường như đã bắt đầu. Do đó, Dogecoin có thể tăng hơn 5.000% để đạt mức ATH mới.

Con đường đến $12

Phân tích được chia sẻ bởi Ali Martinez cho thấy, mục tiêu cao nhất của Dogecoin là $ 12.

Nếu DOGE đạt đến mức này, điều đó có nghĩa là giá sẽ phải tăng 5.400%.

Tuy nhiên, trước đó, có một số cấp độ quan trọng để memecoin này phải vượt qua trước khi đạt mức $ 12. Từ mức giá hiện tại, điểm tiếp theo là $ 0,26 trước khi tăng lên $ 0,41.

Sau đó, biểu đồ hiển thị $ 0,73 và $ 1,5 là các mức quan trọng tiếp theo. Ở phía trên, Dogecoin cần phải vượt $ 2,2, $ 3,9, $ 6,22 và sau đó là $ 12 trên cùng.

https://dexnews.io/

Như nhà phân tích giải thích, bất chấp sự xuất hiện của các đối thủ cạnh tranh mới. Dogecoin vẫn giữ được vị trí của mình và là memecoin hàng đầu.

“Từ góc độ kỹ thuật, DOGE dường như phản ánh mô hình 2018-2021. Nếu vậy, DOGE có thể đang ở giai đoạn đầu của một đợt tăng giá parabol lớn”, Martinez nói.

bài viết liên quan