Trending

Dự án lớp dữ liệu hàng đầu của Web3 Covalent công bố tích hợp API của Mode để tăng tốc truy cập dữ liệu cho giải pháp Layer-2 Ethereum này.

Cú bắt tay nhằm thúc đẩy những đổi mới của DeFi bằng cách cung cấp cho các nhà phát triển những công cụ và khả năng nâng cao để tạo ra ứng dụng on-chain sáng tạo.

Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của Covalent trong việc hỗ trợ lĩnh vực Web3 đang phát triển nhanh chóng, tận dụng API mạnh mẽ của Mode để nâng cao khả năng truy cập dữ liệu blockchain lịch sử và thời gian thực.

Nâng cao khả năng truy cập dữ liệu với Unified API của Covalent

Unified API của Covalent được thiết kế để hợp lý hóa cách các nhà phát triển tương tác với dữ liệu blockchain. Hoạt động như một cổng truy xuất dữ liệu giao dịch được tiêu chuẩn hóa, con người có thể đọc được, do đó giảm độ phức tạp và nâng cao hiệu quả của các ứng dụng blockchain.

Mode: Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum

Mode luôn đi đầu trong việc giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng của Ethereum, nâng cao hệ sinh thái bằng cách tiếp cận DeFi lấy người dùng làm trung tâm. Sự tích hợp với OP Superchain bằng cách sử dụng OP Stack của Optimism cho phép phát triển ứng dụng hợp lý, định vị Mode như một nền tảng được xây dựng có mục đích phát triển song song với sự phát triển của mạng lưới.

Mode Network mang lại lợi ích đáng kể cho cả người dùng và các nhà phát triển:

– Trải nghiệm DeFi nâng cao: Người dùng trải nghiệm giao dịch nhanh hơn và phí thấp hơn so với các ứng dụng DeFi truyền thống trên mainnet Ethereum.

– Thiết kế mô-đun: Mode Studio cung cấp cho các nhà phát triển những công cụ để dễ dàng tạo. Nó sẽ triển khai ứng dụng DeFi cải tiến mà không cần bắt đầu lại từ đầu.

– Bảo mật mạnh mẽ: Tận dụng tính bảo mật của mainnet Ethereum thông qua OP Stack. Mode Network đảm bảo môi trường an toàn cho tài sản của người dùng.

David Tso, Dẫn đầu nhóm tăng trưởng và quan hệ khách hàng tại Covalent, chia sẻ:

“Mode tiếp tục phát triển và Covalent sẽ tiếp tục giúp cung cấp dữ liệu trực tuyến cho các dự án xây dựng. Tất cả dựa trên năng suất và những nguyên tắc cơ bản của DeFi trong hệ sinh thái của mình. Với Mode, chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp tiên tiến. Nó sẽ luôn thúc đẩy làn sóng đổi mới tiếp theo trong DeFi.”

Chi tiết

Về Mode Network

Mode là một giải pháp Ethereum L2 tiên tiến được tạo ra để có khả năng mở rộng tối ưu và tăng trưởng người dùng. Dự án là một phần không thể thiếu của OP Superchain. Mode nổi bật vì tập trung vào việc thân thiện với nhà phát triển và hướng tới người dùng. Nó đảm bảo rằng khi mạng lưới phát triển, những người tham gia cũng phát triển cùng với mạng lướo.

Về Covalent

Covalent (CQT) là lớp dữ liệu cho blockchain. Nó đã giúp hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới xây dựng nền kinh tế mới. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển. Đặc biệt là những người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ từ hơn 200 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng bản ghi Wayback Machine cho Ethereum.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan