Trending

Dự án tiền điện tử Pixelmon trước đây được biết đến với cái tên “dự án NFT tồi tệ nhất từ trước đến nay”. Vào thời điểm này đang chuyển sang sử dụng các token không thể thay thế được phân đoạn để tái xuất khỏi tình trạng sa sút.

Chi tiết

Giám đốc điều hành hiện tại của dự án, Giulio Xiloyannis, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng dự án Pixelmon ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2021. Nó đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng với tất cả những lý do không mong muốn.

Nguồn: ZachXBT

Dự án được khởi động vào ngày 25 tháng 2 bởi một nhà phát triển 19 tuổi, người hứa sẽ cung cấp một trò chơi giống Pokemon, nơi mọi người có thể thu thập, trao đổi, huấn luyện và chiến đấu với quái vật có tên Pixelmon.

Tuy nhiên, dự án đã trở thành trò cười của thế giới tiền điện tử. Họ chỉ huy động được 70 triệu USD đồng ETH vào thời điểm đó. Đồng thời tiết lộ 68 nhân vật NFT “có vấn đề” khi ra mắt. Trong đó bao gồm cả “Kevin” – một nhân vật có vẻ ngoài vụng về đã trở thành linh vật của cái mà sau này được mệnh danh  là “dự án NFT tồi tệ nhất từ ​​​​trước đến nay”.

Kevin là NFT nổi tiếng nhất của dự án Pixelmon ban đầu. Nguồn: Pixelmon

Xiloyannis đã tiết lộ một điều khi tham gia mua lại dự án Pixelmon vào tháng 5 năm 2022. Anh ấy biết ngay rằng tất cả tác phẩm nghệ thuật sẽ cần phải được làm lại. Nếu như nhóm muốn hồi sinh dự án và tạo ra thứ gì đó cho cộng đồng của mình.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan