Trending

Trong bối cảnh restaking đạt được sức hút và thị trường phục hồi khi Bitcoin lấy lại 72.000 USD sau thời gian điều chỉnh, ENA, token gốc của Ethena Labs, đã tăng đột biến hơn 22% vào hôm nay sau thông báo về “Season 2”.

ENA tăng trưởng ấn tượng

Token ENA đang giao dịch ở mức 1,27 USD sau khi đạt mức cao 1,37 USD trong ngày, đánh dấu mức 136% so với mức giá tại thời điểm ra mắt là 0,53 USD vào tuần trước.

Biểu đồ giá ENA. Nguồn: TradingView

Ethena Labs là một giao thức DeFi đằng sau synthetic dollar (tạm dịch: đô la tổng hợp) USDe. Kể từ ngày 8 tháng 4, người dùng có thể khóa ENA trong tối thiểu bảy ngày và với số lượng khóa 50% ENA trở lên so với số dư USDe thì sẽ nhận được phần thưởng tăng 50%.

“Phân bổ của team và nhà đầu tư bị khóa trong lịch trình trao quyền sẽ không thể tham gia staking ENA”, Ethena Labs lưu ý.

Giới hạn khóa ENA ban đầu được đặt ở mức 200 triệu USD và sẽ được điều chỉnh để tăng theo thời gian.

ENA sẽ sớm đạt đến quy mô 10 tỷ đô la?

Tuần trước, Ethena đã bổ sung Bitcoin làm tài sản thế chấp cho USDe nhằm mục đích mở rộng quy mô đáng kể và cung cấp sản phẩm an toàn hơn cho người dùng.

“BTC cũng cung cấp hồ sơ thanh khoản và thời lượng tốt hơn so với các token staking thanh khoản. Khi quy mô của Ethena tiến gần hơn tới 10 tỷ đô la, điều này mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn và cuối cùng là một sản phẩm an toàn hơn cho người dùng”.

Công ty phân tích blockchain Lookonchain báo cáo rằng ba ví đã rút tổng cộng 11,9 triệu ENA (15,23 triệu USD) từ Binance để stake.

bài viết liên quan