Trending

Trước thêm phát hành token quản trị ENA, Ethena cũng công bố tiêu chí tính điểm thưởng mùa 2 với tên gọi Sats Campaign.

Dự án phát hành stablecoin phi tập trung Ethena với chiến lược Delta-Hedging vô cùng mới lạ đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng kể từ ngày đầu ra mắt.

Ngày 02/04 hôm nay chính là ngày dự án airdrop 750 triệu token ENA và niêm yết các sàn lớn, trong đó có Binance. Tiêu chí nhận airdrop đợt 1 này đã được dự án công bố vào tháng trước.

Những người dùng không được nhận airdrop đợt đầu vẫn có cơ hội “farm ENA” trong chương trình điểm thưởng giai đoạn 2 với tên gọi là Sats Campaign.

Mục tiêu của chương trình là để khuyến khích người dùng sử dụng BTC làm tài sản bảo chứng cho stablecoin USDe. Sats Campaign sẽ bắt đầu từ ngày 02/04 và kéo dài đến ngày 02/09, hoặc đến khi tổng cung stablecoin USDe đạt mốc 5 tỷ USD. Người dùng tham gia chương trình sẽ nhận được phần thưởng từ dự án tương tự như Shard Campaign trước đó.

Ngoài những tiêu chí tính điểm cho các hoạt động tương tự Season 1, mùa 2 còn có thêm sự tham gia của các nền tảng DeFi khác.

MakerDAO và Morpho

Tuần trước, Morpho đã ra mắt pool USDe and sUSDe/DAI. Tiếp đến MakerDAO muốn phân bổ 600 triệu DAI vào pool lending USDe của Ethena.

Để khuyến khích sự ủng hộ Ethena từ MakerDAO và Morpho, dự án cho biết sẽ tính điểm thưởng cho các USDe and sUSDe được dùng làm thế chấp trên 2 nền tảng này.

  • 20x sats cho USDe thế chấp
  • 5x sats cho sUSDe thế chấp

Mantle, Pendle và EigenLayer Points

Bên cạnh việc tích hợp với Pendle ở mùa 1. Mùa 2 này còn được mở rộng nhờ sự tích hợp với Mantle. Tất cả nhằm tận dụng lợi thế phí rẻ của Layer-2.

Khi người dùng giao dịch USDe YT, PT và add LP thì không chỉ kiếm được Sats. Họ còn được tính điểm EigenLayer Points. Đây là chương trình điểm thưởng của nền tảng restaking đình đám EigenLayer. Nó được dự đoán là dùng để airdrop token quản trị của dự án này.

  • 20x sats cho mỗi USDe được hold ở USDe YT hoặc LP
  • EigenLayer Points: 0,0012 EL cho mỗi USDe mỗi ngày

Một số cách khác để kiếm sats trong hệ sinh thái Mantle:

  • Mua USDe trên Mantle để kiếm 2x sats cho USDe, 1x sats cho sUSDe
  • Merchant Moe: Cung cấp thanh khoản và khóa token LP để kiếm 20x sats
  • INIT: Sử dụng USDe Looping Hook trên INIT để kiếm 20x sats cho mỗi USDe
  • IntentX : Sử dụng USDe làm tài sản thế chấp để kiếm 20x sats cho mỗi USDe

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan