Trending

Nhà phát triển game di động iCandy Interactive đã công bố hôm thứ Ba rằng họ đã hợp tác với công ty game blockchain Animoca Brands để ra mắt một trò chơi mới có tên Snaky Cat trên Base, mạng mở rộng Ethereum layer 2 được xây dựng bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase của Hoa Kỳ.

Lấy cảm hứng từ game Rắn cổ điển, Snaky Cat là game nhiều người chơi trong đó game thủ điều khiển những con mèo giống rắn sinh tồn lâu hơn bằng cách ăn những giọt thức ăn.

Người chơi có thể cạnh tranh để trở thành con mèo dài nhất và thăng hạng trên bảng xếp hạng để giành phần thưởng tiền điện tử dưới dạng token TOWER.

Người chơi cần mua vé bằng cách sử dụng token TOWER để chơi mỗi vòng và phải kết nối ví tiền điện tử, nhưng cơ chế chơi để kiếm tiền (P2E) có nghĩa là họ có thể nhận được TOWER. Token TOWER đã được sử dụng trong ba game khác: Crazy Kings, Crazy Defense Heroes và Chaos Kingdom.

iCandy có trụ sở tại Úc cho biết các game của họ đã thu hút được hơn 370 triệu game thủ trên toàn thế giới tham gia. Snaky Cat được phát triển bởi công ty con Appxplore của Malaysia. Animoca Brands – một nhà đầu tư vào iCandy – đã giúp thiết kế các thành phần Web3 của game và tích hợp với Base.

bài viết liên quan