Trending

Giá Arbitrum (ARB) đã bật lên từ vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó và cho thấy tín hiệu tăng giá quyết định. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Giá Arbitrum đã bứt phá lên trên vùng kháng cự quan trọng 1,7 đô và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở 2,43 đô trong tuần đầu tiên của năm 2024. Sau đợt giảm ban đầu, giá đã thành công trong việc xác nhận vùng 1,7 đô làm hỗ trợ vào tuần trước và tạo ra một nến pin bar tăng giá.

Động thái này cho thấy phe bò đang xem việc giảm về mức bứt phá trước đó là một cơ hội mua, điều thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Chỉ báo RSI hàng tuần có xu hướng tăng và nằm trên 50, gợi ý lợi thế dành cho phe bò. Nếu vậy, giá ARB có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ở 2,43 đô một lần nữa. Con số này tương ứng với mức tăng 28,90% từ mức giá hiện tại.

Giá ARB đã bật lên từ vùng hỗ trợ 1,7 đô vào ngày 23 tháng 1 năm 2024. Động thái này đã tạo ra mô hình hai đáy khi so với mức thấp được tạo vào 8 tháng 1. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra phân kỳ tăng và vượt lên trên mức 50, cho thấy phe bò đã giành lại quyền kiểm soát trong ngắn hạn. Do đó, giá ARB có thể tăng lên vùng kháng cự ngang gần nhất ở 2,05 đô trong vài ngày tới.

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy giá ARB sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở 2,05 đô và cao hơn tới 2,45 đô.

bài viết liên quan