Trending

Vào ngày 20 tháng 1, giá DOGE tăng hơn 23% trong vòng 5 giờ. Như đã đưa tin, việc tạo tài khoản XPayments là nguyên nhân khiến giá tăng đột ngột, khơi dậy hy vọng trong cộng đồng về việc tích hợp DOGE. Tuy nhiên, động thái gia tăng đầu cơ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và chỉ còn lại khoảng 4% lợi nhuận.

Trong phân tích mới, Skew – một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực phân tích tiền điện tử đã đưa ra quan điểm đa sắc thái về các động lực tiềm năng dẫn đến giá DOGE tăng lâu dài.

Phân tích biểu đồ DOGE 4 giờ của Skew đã tiết lộ “pump tốt sau khi tạo tài khoản XPayments”, cho thấy thị trường đang suy đoán về việc X có thể tích hợp Dogecoin làm tùy chọn thanh toán. Bất chấp động lực tích cực, Skew nhấn mạnh để có xu hướng tăng bền vững, DOGE cần “lấy lại đúng trục 1W (0,0875 đô la) và mở năm sau đó”.

Trên thị trường giao ngay DOGE Binance, Skew nhấn mạnh hình thành phạm vi giá mới, lưu ý vùng cầu giao ngay đáng kể khoảng 0,07 đô la và tường cung lớn ở mức 0,1 đô la.

Về hợp đồng mở (OI) và Delta trên Binance cũng như Bybit cho DOGE, Skew nhận thấy “OI tăng đáng kể trong động thái giá +13% này và khối lượng vĩnh viễn được thấy nhiều hơn khối lượng giao ngay”.

Skew đề xuất theo dõi dòng chảy thị trường giao ngay để tìm các chỉ báo tăng giá như giá dẫn đầu phí chênh lệch giao ngay, giá bid giới hạn giao ngay khi giảm và funding rate trung lập để dự đoán mức tăng thêm.

Skew đã nhắc lại đợt tăng giá DOGE trước đó có liên quan đến X, lưu ý rằng “Xác nhận hệ thống rõ ràng trước khi pump” là điều hiển nhiên, nhưng đợt tăng giá đã chững lại do “mất người mua” sau khi logo DOGE bị xóa. Để DOGE tăng đáng kể, thị trường cần 4 dấu hiệu rõ ràng.

Vào thời điểm hiện tại, DOGE được giao dịch ở mức 0,0804 đô la.

bài viết liên quan