Trending

Các tình trạng thị trường hỗn loạn đã chi phối bối cảnh tiền điện tử vào ngày 3/3 khi nền kinh tế toàn cầu tiếp tục đối mặt với những thách thức ở nhiều mặt và sự không chắc chắn về tương lai đang là gánh nặng lên các tài sản này.

Dữ liệu từ Cointelegraph  Markets Pro và TradingView chỉ ra rằng sự phục hồi giá của Ether (ETH) vào ngày 2/3 đã trở thành công cốc khi ngày 3/3 giá đã tuột dốc từ $3,044 xuống mức thấp hàng ngày là $2,784, phản ánh mức giảm tổng thể là 8.5%.

Biểu đồ giá ETH/USDT khung ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích trong thị trường tiền điện tử nói về những điều có thể xảy ra với Ether trong những tuần tiếp theo.

Ether là “sự lựa chọn an toàn” kể cả khi mua ở vùng giá $3,200

Phân tích về biến động giá hàng tuần của Ether được cung cấp bởi các nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter có biệt danh John Wick, người đăng biểu đồ dưới đây đã cho thấy rằng có sự đảo chiều được xác nhận ở giá của Ether.

Biểu đồ giá ETH/USD khung tuần. Nguồn: Twitter

Nhà phân tích cho rằng:

“Giá Ethereum khung tuần có một thiết lập tuyệt vời, với sự kết hợp của hai mô hình được xác nhận là đảo chiều và đáy kép, không nên ngạc nhiên khi lấy mức giá $5000 làm mục tiêu giá đầu tiên.”

Một nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Crypto White Walker đã  bày tỏ ý kiến tương tự, họ đã đăng biểu đồ dưới đây và tuyên bố rằng họ “muốn thấy một bóng nến chạm mức $2,600 một lần nữa trước khi giá bắt đầu tăng.”

Biểu đồ giá ETH/USD khung tuần. Nguồn Twitter

Crypto White Walker nói rằng:

“Việc giá ETH đóng nến trên $3,200 sẽ làm cho biểu đồ này trông tuyệt hơn và theo tôi, vùng mua sẽ an toàn chỉ khi nó phá vỡ được mức cao thấp hơn trong khung thời gian ngày. RSI hàng tuần sẽ sớm đạt 55.5 – 55.6.”

Ether cần được giữ ở mức trên $2,830

Thông tin chi tiết về hành động giá của Ether trên biểu đồ khung thời gian thấp được cũng cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Altcoin Troy, người đã đăng biểu đồ giá dưới đây, làm nổi bật các khu vực nhu cầu chính của Ether.

Biểu đồ giá ETH/USD khung giờ. Nguồn: Twitter

Altcoin Troy cho rằng:

Hiện tại  thị trường đang kiểm tra vùng nhu cầu H1 mức giá $2,800. Cũng hợp lưu ở đường EMA 200 giờ, điều mà tôi muốn giữ. Mức quan trọng để phục hồi lại là $2,380.”

Chỉ báo fractal 2016 chỉ ra một cú breakout sắp tới

Một cái nhìn vĩ mô hơn về biến động giá hiện tại vì nó liên quan đến các chu kỳ trước đó, nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter Techdev đã đăng biểu đồ so sánh năm 2016 với hành động giá hiện tại.

Biểu đồ giá BTC/USD khung tuần. Nguồn Twitter

TechDev cho rằng

“Quan điểm chính cho Ethereum (và các alts nói chung). Hãy tưởng tượng những đợt giảm giá trông như thế nào vào năm 2016, thậm chí chúng còn cho thấy những điểm giá macro thấp hơn…”

Ý kiến đó cũng cùng quan điểm với Ali_Chart, anh đăng biểu đồ phía dưới và nói rằng “hãy xem giai đoạn hợp nhất mà Ether được thấy từ tháng 3/2016 đến tháng 1/2017 tương tự như thế nào với đợt biến động giá mà Ether đang trải qua.”

Biểu đồ giá ETH/USD khung tuần. Nguồn: Twitter

Nếu mô hình được dự đoán bởi cả TechDev và Ali_Charts là chính xác, giá của Ether của thể đạt tới $28,000 trong sóng tăng giá mạnh tiếp theo.

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử hiện tại là 1,864 nghìn tỉ đô và Bitcoin chiếm 43.1% trong số đó.

Nguồn: Cointelegraph.com

bài viết liên quan