Trending

Giá Litecoin (LTC) giao dịch trên đường hỗ trợ dài hạn đã tồn tại trong 600 ngày. Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá LTC đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần trong gần 600 ngày. Đường xu hướng đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là trong tuần này.

Hiện tại, đường xu hướng cũng trùng với vùng hỗ trợ ngang. Mặc dù giá LTC bắt đầu tăng trở lại vào tháng 8 năm 2023 nhưng nó đã không duy trì được đà tăng khi giao dịch rất gần đường hỗ trợ.

Nhóm Litecoin gần đây thông báo rằng EDX, một sàn giao dịch cho nhà đầu tư tổ chức, đã hỗ trợ giao dịch cho Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Chỉ số sức mạnh tương đối hàng tuần (RSI) cho kết quả giảm giá. Chỉ báo ở dưới mức 50 và đang giảm, cho thấy xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian sáu giờ cho thấy giá LTC có nhiều khả năng sẽ phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ dài hạn. Điều này là do hành động giá và chỉ số RSI. Hành động giá cho thấy LTC đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 12 năm 2023.

Lần từ chối gần đây nhất xảy ra vào ngày 12 tháng 1 và dẫn đến sự phá vỡ xuống dưới vùng ngang 68 đô. Hôm qua, LTC đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang 63,50 đô. Tuy nhiên, đây chỉ là một mức nhỏ so với mức 68 đô.

Ngoài ra, chỉ báo RSI 6 giờ cho thấy các dấu hiệu giảm giá vì nó đã phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng trước lần phục hồi trước đó. Nếu giá LTC phá vỡ xuống dưới 63,50 đô, nó có thể giảm 8% xuống mức hỗ trợ tiếp theo là 60,50 đô.

Bất chấp dự đoán giảm giá này, việc lấy lại vùng 68 đô có thể kích hoạt mức tăng 12% tới đường kháng cự ở 73 đô.

bài viết liên quan