Trending

Giá XRP có nguy cơ phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần đã tồn tại gần 400 ngày. XRP đã phá vỡ mô hình giảm giá ngắn hạn, một dấu hiệu khác của xu hướng giảm.

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy giá XRP đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm 2023. Chuyển động đi lên đã dẫn đến mức cao nhất ở 0,94 đô vào tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó.

Sau vài lần bật lên từ đường hỗ trợ, XRP cuối cùng đã phá vỡ xuống dưới nó trong tuần này, mặc dù nến tuần vẫn chưa đóng cửa.

Cho đến nay, đường xu hướng đã tồn tại được gần 400 ngày. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần cho kết quả giảm giá. Chỉ báo ở dưới mức 50 và đang giảm, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Số lượng sóng trong khung thời gian sáu giờ phù hợp với số liệu từ biểu đồ hàng ngày, hỗ trợ khả năng XRP sẽ tiếp tục giảm. Biểu đồ cho thấy XRP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 7 năm 2023.

Đường xu hướng đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào tháng 12.

Ngoài ra, giá XRP đã giao dịch trên vùng ngang 0,52 đô, tạo ra tam giác giảm dần khi kết hợp với đường kháng cự. XRP đã phá vỡ xuống dưới tam giác vào ngày hôm qua. Chỉ báo RSI sáu giờ hỗ trợ việc tiếp tục giảm vì nó ở dưới mức 50 và đang giảm.

Việc di chuyển theo toàn bộ chiều cao của mô hình sẽ đưa XRP xuống mức hỗ trợ gần nhất ở 0,34 đô, giảm 33% so với mức giá hiện tại. Bất chấp dự đoán giảm giá này, việc lấy lại vùng 0,54 đô sẽ vô hiệu hóa sự đột phá và có thể dẫn đến mức tăng 20% tới đường kháng cự giảm dần.

bài viết liên quan