Trending

Giá Shiba Inu (SHIB) đã thực hiện nỗ lực đột phá thất bại vào ngày 27 tháng 11 và đã giảm kể từ đó. Dù giảm nhưng SHIB vẫn giao dịch bên trong mô hình điều chỉnh. Liệu nó có bùng nổ?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy Shiba Inu đã giảm kể từ tháng Giêng. Mức giảm đã được kiềm chế dưới đường kháng cự giảm dần.

Cho đến nay, đường xu hướng đã từ chối giá vài lần, ba trong số đó là vào tháng 11. Sự từ chối tạo ra bấc trên dài, được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Giá SHIB đã giảm kể từ lần bị từ chối gần đây nhất vào ngày 27 tháng 11.

Kể từ tháng 6, giá SHIB cũng di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần, tạo thành tam giác đối xứng khi kết hợp với đường kháng cự nói trên. Chỉ số RSI hàng ngày ở mức 50, không xác nhận được hướng của xu hướng.

Biểu đồ khung thời gian sáu giờ cho thấy giá SHIB đã giảm bên trong kênh song song giảm dần kể từ ngày 11 tháng 11. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 22 tháng 11, SHIB bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618, cũng trùng với đường hỗ trợ của kênh. Tuy nhiên, giá SHIB đã không thể bứt phá lên trên kênh.

Điều đáng chú ý là 36 triệu token SHIB đã bị đốt trong 1 ngày, trong khi 320 triệu trong bảy ngày qua. Việc giá SHIB bứt phá lên trên kênh hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng đi của xu hướng trong tương lai.

Một đột phá lên trên kênh có thể dẫn đến mức tăng 35%, đạt đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở 0,0000105 đô. Mặt khác, nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến việc giảm 10% xuống mức hỗ trợ gần nhất là 0,0000072 đô.

bài viết liên quan