Trending

Giá Shiba Inu (SHIB) đã giảm kể từ khi bị đường kháng cự từ chối vào ngày 17 tháng 12 năm 2023.

Shiba Inu cũng giảm xuống dưới vùng ngang ngắn hạn. Liệu giá sẽ lấy lại được nó hay xu hướng giảm sẽ tiếp tục?

Shiba Inu giao dịch dưới ngưỡng kháng cự

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá Shiba Inu đã giao dịch bên trong kênh song song tăng dần kể từ tháng 6 năm 2023. Mức tăng này đã dẫn đến mức cao nhất là $0,00000120 vào ngày 17 tháng 12 năm 2023.

Sau đó, đường kháng cự của kênh đã từ chối nó và giá SHIB đã giảm xuống kể từ đó.

Vào đầu năm, SHIB đã giảm xuống dưới đường giữa của kênh và sau đó giảm xuống dưới vùng ngang ngắn hạn ở 0,00000093 vào ngày 21 tháng 1 năm 2024. Shiba Inu hiện đang giao dịch ở phần dưới của kênh.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng ngày cho kết quả giảm giá.


Các nhà phân tích sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để đánh giá xem thị trường đang bị mua quá mức hay bán quá mức và nên tích lũy hay bán một tài sản.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng.

Chỉ số RSI đang giảm và dưới 50, cả hai đều là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Dự đoán giá SHIB: Điều chỉnh sẽ tiếp tục trong bao lâu?

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, biểu đồ 6 giờ cho thấy giá SHIB sẽ tiếp tục giảm. Điều này là do hành động giá và chỉ số RSI.

Hành động giá cho thấy SHIB giao dịch ở phần dưới của kênh song song giảm dần ngắn hạn. Gần đây nó đã bị từ chối (vòng tròn màu đỏ) bởi đường giữa của nó.

Chỉ số RSI đang giảm và dưới 50, phù hợp với dự báo giảm giá này.

Nếu giá SHIB tiếp tục giảm, nó có thể giảm thêm 12% và đạt mức hỗ trợ tiếp theo ở $0,0000077. Đây là vùng hỗ trợ ngang và trùng với các đường hỗ trợ của kênh dài hạn và ngắn hạn.


Bất chấp dự đoán giảm giá này, việc lấy lại đường giữa của kênh có thể giúp giá tăng 10% tới đường kháng cự của nó ở $0,0000095.

bài viết liên quan