Trending

Giá Tellor (TRB) xuất hiện các dấu hiệu cho thấy một đỉnh đã được tạo. Mặc dù vậy, một đợt phục hồi ngắn hạn có thể xảy ra trước khi tiếp tục giảm.

Giá Tellor đã tăng nhanh kể từ cuối tháng 8. Trong 83 ngày, giá đã tăng 1500%, kiểm tra lại vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại là 145 đô vào 8 tháng 11. Đây là mức tăng vượt trội so với phần lớn đồng coin khác trên thị trường.

Vào ngày 9 tháng 11, giá TRB đã chứng kiến một đợt bán tháo mạnh và để mất key level của xu hướng tăng ở 99 đô vào ngày hôm sau. Sự cố này cho thấy xu hướng tăng đã kết thúc và giá có thể đã bắt đầu một đợt điều chỉnh sâu hoặc một xu hướng giảm mới.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm đáng kể trước khi giá giảm và nằm dưới 50. Cả hai đều là tín hiệu giảm giá, ủng hộ khả năng giá TRB đã chạm đỉnh.

Nếu vậy, giá TRB có thể giảm thêm 31,62% xuống vùng đỉnh trước đó ở 61 đô. Bất chấp triển vọng giảm giá từ khung thời gian hàng ngày, biểu đồ 4 giờ cho thấy một đợt phục hồi ngắn hạn có thể xảy ra.

Nó cho thấy giá TRB đã bật lên từ vùng hỗ trợ nhở ở 80 đô và tạo ra một đáy cao hơn vào ngày hôm qua. Điều này cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại. 

Chỉ báo RSI 4 giờ ủng hộ khả năng này khi tạo ra sự phân kỳ tăng và nằm trên 50. Do đó, giá TRB có khả năng sẽ kiểm tra lại vùng hỗ trợ trước đó ở 99 đô trong vài ngày tới.

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá TRB đã tạo đỉnh và một đợt điều chỉnh sâu có thể xảy ra. Tuy nhiên, nó có thể tăng lên 99 đô trong ngắn hạn trước khi tiếp tục giảm.

bài viết liên quan