Trending

Hướng dẫn cách gửi USDC để kiếm Point thưởng trên sàn Parcl với lợi nhuận tiềm năng lên tới 250% APY

Trong một bước phát triển đáng kể cho lĩnh vực đầu tư kỹ thuật số bất động sản. Parcl, một nền tảng được xây dựng trên blockchain Solana. Đã tiết lộ kế hoạch giới thiệu token gốc của mình, PRCL, vào tháng 4 năm 2024. Token này đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép chủ sở hữu để tham gia vào các khía cạnh quản trị và tiện ích của giao thức Parcl. Một sàn giao dịch phi tập trung tập trung cụ thể vào các giao dịch bất động sản (trước tiên tập trung tại thị trường Mỹ).

Thông báo gần đây trên X

Parcl tiết lộ rằng tổng nguồn cung PRCL sẽ lên tới 1 tỷ. Với mức airdrop cho cộng đồng ban đầu dao động từ 7% đến 8%. Nguồn cung lưu thông dự kiến sẽ bắt đầu ở mức 10% đến 12%. Động thái này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tham gia và phân cấp của cộng đồng. Phù hợp với đặc tính của công nghệ blockchain.

Trong số các nhà đầu tư đáng chú ý ủng hộ Parcl có Dragonfly, Coinbase, Solana và những nhà đầu tư khác. Báo hiệu sự tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng và sự đổi mới của nền tảng trong không gian đầu tư bất động sản.

Hiện tại, Parcl đang cho người dùng tham gia Parcl Points – Mùa 3. Người tham gia có thể kiếm được +5 Point mỗi 1 đô la (Mùa 2 chỉ có 4 Point) bằng cách gửi tiền vào Nhóm thanh khoản (Liquidity Pool hoặc LP). Với phần thưởng dựa trên số tiền gửi của bạn. Các vị trí giao dịch cũng đủ điều kiện nhận phần thưởng, với việc người dùng kiếm được +2,5 điểm mỗi 1 đô la dựa trên số tiền đang giao dịch.

Đối với những người ít thiên về giao dịch, chúng tôi khuyến cáo bạn nên gửi USDC để trở thành nhà cung cấp thanh khoản (LP). Ngoài point, LP sẽ kiếm được tiền phí giao dịch của trader. Tỷ lệ phí LP đang là 80%.

Theo Whales Market, lợi nhuận tiềm năng khi bạn gửi USDC vào LP đang trên 250% APY tại thời điểm viết bài. Khiến nó trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư có USDC nhàn rỗi. Hoặc có thể vay được USDC giá rẻ trên các sàn giao dịch khác.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp USDC để kiếm Point

Truy cập trang web chính thức: https://app.parcl.co/

Bấm vào “Connect” để tạo tài khoản.

Sau đó Đăng ký bằng địa chỉ email của bạn (Lưu ý rằng bạn phải có một ít SOL để trả phí).

Quan trọng: Click vào phần “Refferals – Giới thiệu” nhập mã jimmy1102 để được nhận thêm bonus phần thưởng 5%. Bạn sẽ mất quyền lợi 5% tăng thêm nếu không nhập mã giới thiệu trước khi nạp tiền vào.

Đi tới “Provide Liquidity – Cung cấp thanh khoản” và thêm USDC vào “Deposit Liquidity – Thanh khoản tiền gửi” để tích lũy điểm.

Xác nhận giao dịch trên ví của bạn.

HOA NFT: Những người nắm giữ HOA NFT sẽ được bonus tăng thêm 20%, bạn có thể mua HOA NFT trên Magic Eden nếu muốn (cân nhắc kĩ trước khi quyết định vì bạn có thể lỗ nếu NFT giảm giá).

Bạn đã hoàn thành, chỉ việc đợi Point hàng ngày hoặc có thể đem lên sàn Whales Market để bán trước (Pre-Market). Với 10,000 USDC gửi, hàng ngày bạn nhận được 55,000 Point (nếu nhập mã giới thiệu jimmy1102), giá bán hiện tại trên trên Whales Market là khoảng $80.

bài viết liên quan