Trending

Giá Immutable X (IMX) đã hoạt động tốt trong suốt tháng 12, với lĩnh vực game và metaverse nổi bật trong khi các hệ sinh thái cạnh tranh đang gặp khó khăn.

Biến động giá của Immutable X có thể sớm tăng khi mạng chuẩn bị mở khóa tuyến tính bắt đầu từ thứ Năm, ngày 25 tháng 1. Sự kiện sẽ diễn ra trong 28 ngày tới, với 1,22 triệu token IMX trị giá 2,19 triệu USD được giải phóng vào thị trường hàng ngày trong thời gian này.

Trong khi đó, hành động giá IMX đã hợp nhất thành mô hình nêm giảm, đây là một hình thành kỹ thuật tăng giá xảy ra khi giá của một tài sản dao động giữa hai đường xu hướng hội tụ dốc xuống và báo hiệu sự đảo ngược của xu hướng giảm.

Với mô hình nêm giảm đang hoạt động, giá trị thị trường của token game này có thể sẽ sớm di chuyển mạnh mẽ về phía bắc và việc vượt qua ranh giới trên của biểu đồ. Điều này sẽ được xác nhận bằng việc phá vỡ và đóng cửa trên mức tâm lý 2 đô la.

Trong trường hợp tăng giá cao, giá IMX có thể vượt qua mức 2,5 đô la để lấy lại mức cao phạm vi 2,59 đô la. Một động thái như vậy sẽ tạo nên mức tăng 40% so với hiện tại.

Trong khi đó, tỷ lệ cược tiếp tục nghiêng về phía giảm, với cả chỉ báo Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và MACD bên dưới đường trung lập tương ứng của chúng. Với điều này, giá IMX sẽ tiếp tục hợp nhất trong mô hình nêm giảm vài ngày trước khi đợt di chuyển táo bạo về phía bắc được dự báo xảy ra.

Tuy nhiên, nếu phe gấu làm theo cách của mình, giá token có thể phá vỡ ranh giới dưới của kênh, có khả năng hướng tới SMA 100 ngày ở mức 1,53 đô la. Trong trường hợp nghiêm trọng, IMX có thể trượt về 1,5 đô la, dưới mức này thì luận điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu.

bài viết liên quan