Trending

“Wen token?” dường như đã trở thành điệp khúc phổ biến trong thế giới tiền điện tử. Hiếm khi có câu trả lời thỏa đáng, nhưng nếu bạn hỏi khi nào token WEN sẽ ra mắt thì giờ đã có câu trả lời.
Công cụ tổng hợp tài chính phi tập trung (DeFi) Solana, Jupiter sẽ ra mắt memecoin có tên WEN vào thứ 6 thông qua launchpad và cuối cùng đã cung cấp thông tin chi tiết về thời gian ra mắt token trong những tuần gần đây. Drop WEN đến từ giao thức DeFi/NFT Ovols sử dụng launchpad token mới của Jupiter.

Nhà sáng lập Jupiter Meow đã chia sẻ thêm thông tin trong một bài đăng sáng thứ 5 trên Twitter. Meow đã viết một bài thơ có tên “A Love Letter to Wen Bros”, sau đó họ đúc thành NFT thông qua tiêu chuẩn token mới có tên là Wen New Standard (WNS).

NFT sau đó được chia nhỏ thành 1 nghìn tỷ token WEN và 70% nguồn cung sẽ được phân bổ đều trên hơn 1 triệu ví Solana đủ điều kiện. Claim sẽ bắt đầu lúc 22:00 giờ ngày 26/1 (theo giờ Việt Nam) và mặc dù nguồn gốc được chia nhỏ, trang web chính thức nói rằng WEN sẽ “giao dịch giống như các token Solana bình thường”.

Ai đủ điều kiện? Theo Meow, danh sách các ví bao gồm những người dùng Jupiter hoạt động trong 6 tháng qua, chủ sở hữu điện thoại thông minh Solana Saga và holder NFT từ Ovols và “một số bộ sưu tập NFT hàng đầu”. Chi tiết đầy đủ vẫn chưa được xác nhận.

Trang web WEN viết:

“Wen Foundation, do cộng đồng Ovols NFT lãnh đạo, là một nhóm chuyên cống hiến cho cộng đồng Solana bằng cách hỗ trợ phát triển hàng hóa công cộng và khuếch đại thêm thông điệp về những gì chỉ có thể có trên Solana”.

Đợt airdrop WEN được tính là một đợt chạy thử nghiệm launchpad trước đợt drop token JUP dự kiến của chính Jupiter, dự kiến diễn ra vào ngày 31/1. Gần một triệu ví đủ điều kiện để tham gia đợt drop, diễn ra sau các đợt airdrop Solana nổi bật khác gần đây từ Jito và Pyth.

bài viết liên quan