Trending

Ilan Solot, đồng giám đốc tài sản kỹ thuật số tại bộ phận quản lý thanh khoản của Marex Solutions, cho biết: Giai đoạn đau đớn nhất của chu kỳ hiện tại đang đến. Phân khúc này cần được chuẩn bị cho những thị trường biến động, sau đó là xu hướng tăng tiếp tục và sự thống trị của Bitcoin (BTC) giảm dần.

Trong chủ đề X được chia sẻ ngày 26 tháng 1 năm 2024, Solot đã phân tích các tác động có thể xảy ra của việc bán tài sản GBTC và các quỹ tiền điện tử từ các dịch vụ hiện không còn tồn tại Mt. Gox và Celcius.

Đối với chuyên gia, phần nhô ra trông “khá lớn nhưng có thể quản lý được”. Ngoài ra, ông khuyên nên xem xét tình huống khi nhà quản lý có thể quan tâm đến việc đa dạng hóa danh mục đầu tư thay vì bán nó. Khi nói đến tính thanh khoản của GBTC, Solot ước tính rằng tư duy “mua dip” sẽ có thể xóa bỏ những tác động tiêu cực tiềm ẩn của nó.

Đồng thời, xu hướng tăng có thể không phục hồi trong chớp mắt trong bầu không khí chỉ số S&P 500 tăng vọt và sự thù địch về mặt quản lý ở Mỹ.

S&P 500 đã tăng hơn 20% trong năm và vào ngày 24 tháng 1, nó đã thiết lập mức cao lịch sử mới trên 4.903. Cùng với uptrend đang phục hồi, dòng tiền vào các quỹ ETF giao ngay tiền điện tử sẽ mất đà. Tuy nhiên, đối với nhà phân tích, sự chậm lại này sẽ không ảnh hưởng đến triển vọng tăng giá.

Do đó, ông vẫn lạc quan về tiềm năng lâu dài của đợt phục hồi bắt đầu vào năm 2023:

“Tôi vẫn rất lạc quan về tiền điện tử trong năm nay. Sau khi băng tan, thiên đường đang ở trước mặt chúng ta và có nhiều điều để mong đợi ở phần còn lại của không gian, đặc biệt là Ethereum và Solana”.

bài viết liên quan