Trending

Trong thông báo trên X ngày 05/01, youtuber triệu view Logan Paul cho biết sẽ bắt đầu việc bồi thường các nạn nhân đã tin tưởng, bỏ tiền đầu tư mua NFT của tựa game CryptoZoo của anh. Tuy nhiên, dự án game chưa bao giờ được ra mắt dù được quảng bá ròng rã trong hơn 2 năm.

Cụ thể, Logan Paul sẽ bỏ ra hơn 2,3 triệu USD để mua lại Base Eggs và Base Animals NFT, người nắm giữ sẽ cần điềm form EGGNFTBUYBACK.COM trước hạn 01/02.

Để đủ điều kiện bồi thường, những người mua phải đồng ý từ bỏ mọi khiếu nại hay ác ý đặt lên Paul, đề cập đến vụ kiện tập thể nhắm vào anh và các nhà sáng lập với cáo buộc gian lận, lừa đảo hồi tháng 2/2023. Tất nhiên, Paul đã phủ nhận các cáo buộc này và việc hoàn trả phản ánh một nỗ lực chứng minh rằng mình “trong sạch”.

Cũng trong bài đăng, nhân vật này cho biết mình đã nộp đơn kiện chống lại hai nhà đồng sáng lập khác của CryptoZoo. Một phần của lý do là vì hai người này đã lợi dụng tên tuổi của Logan Paul để kiếm chác, cùng gây dựng dự án từ ban đầu nhưng về sau tìm cách cuỗm tiền và biến mất.

Paul viết trong bài đăng:

“Tôi đã đệ đơn kiện lên tòa án liên bang ở Texas để buộc những kẻ xấu này phải chịu trách nhiệm. Vụ kiện này là kết quả của một cuộc điều tra toàn diện bao gồm việc xem xét toàn bộ các cuộc trò chuyện và theo dõi hoạt động giao dịch bất chính liên quan đến dự án.”

Về tương lai của tựa game CryptoZoo, Logan Paul tuyên bố game sẽ không được phát hành, cho rằng “có quá nhiều rào cản pháp lý”. Nhân vật tai tiếng cũng tiết lộ rằng bản thân đã bỏ tiền túi 400.000 USD để phát triển CryptoZoo, song có lẽ thứ anh thu được là những bài học “oái ăm” về thị trường crypto.

bài viết liên quan