Trending

Kraken rời khỏi thị trường Nhật Bản

  • Một tháng sau khi sa thải 30% lực lượng lao động, Kraken sẽ ngừng hoạt động tại Nhật Bản kể từ ngày 31 tháng 1.
  • Công ty cho biết: “Các điều kiện thị trường hiện tại ở Nhật Bản kết hợp với điều kiện tồi tệ của thị trường tiền điện tử trên toàn cầu khiến việc phân bổ nguồn lực để phát triển hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Nhật Bản là không hợp lý vào thời điểm này”.

Kraken đang rời khỏi Nhật Bản. Một tháng sau khi sa thải 30% lực lượng lao động, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ ngừng hoạt động tại quốc gia này kể từ ngày 31 tháng 1.

“Các điều kiện thị trường hiện tại ở Nhật Bản kết hợp với điều kiện tồi tệ của thị trường tiền điện tử trên toàn cầu khiến việc phân bổ nguồn lực để phát triển hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Nhật Bản vào thời điểm này là không hợp lý,” công ty cho biết trong một bài đăng trên blog. “Quyết định này là một phần trong nỗ lực của Kraken nhằm ưu tiên các nguồn lực và đầu tư vào những lĩnh vực phù hợp với chiến lược của chúng tôi và sẽ định vị Kraken tốt nhất để đạt được thành công lâu dài.”

Kraken cho biết họ được tài trợ đầy đủ và tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng có thể rút tài sản kịp thời. Người dùng có thể rút tiền điện tử nắm giữ sang ví bên ngoài hoặc thanh lý tiền và chuyển vào tài khoản ngân hàng trong nước.

Công ty cho biết: “Các khoản tiền hiện đang được staking với Kraken có thể được unstake và chuyển nhượng hoặc chuyển đổi theo ý muốn”. “Kraken sẽ sớm phân phối thông tin bổ sung liên quan đến quá trình unstake ETH trong thời gian ngắn.”

 

Nguồn: theblockcrypto

bài viết liên quan