Trending

Lark Davis nói về Altcoin và DeFi: Sự lựa chọn và cảnh báo đầu tư. Lark Davis đã có một buổi phát trực tiếp nhằm chia sẻ khoản đầu tư của mình và các lựa chọn có lợi nhuận hoặc rủi ro.

Người sáng lập Wealth Mastery, công ty truyền thông về tiền điện tử, Lark Davis đã có một buổi phát trực tiếp vào ngày hôm nay, chủ đề của ông chủ yếu chia sẻ về tiền điện tử, Bitcoin, các altcoin và tài chính phi tập trung.

Về Bitcoin

CryptoLark cũng chia sẻ về một số khoản nắm giữ hiện tại của mình đồng thời nhấn mạnh tính biến động của chúng và đưa ra lời khuyên cho mọi người.

Davis cho rằng các nhà đầu tư đều nên có quyền tự chủ và hướng phát triển riêng. Đặc biệt là trước khi họ đầu tư vào dự án nào đều nên tìm hiểu kỹ.

Ông đưa ra cảnh báo về Bitcoin SV (BSV). Ông cũng đặt câu hỏi về bố của Craig Wright là Satoshi Nakamoto. Ngoài ra, ông cũng nghi ngờ về Bitcoin Cash (BCH) khi được đề xuất như một ứng cử viên tiềm năng cho sự chấp thuận ETF tiếp theo ở Hoa Kỳ.

Về Altcoin

Chuyển sang Altcoin, Davis nêu bật một số dự án DeFi và đồng meme mà anh đang nắm giữ. Chúng bao gồm Puff, Benji và Foxy, tất cả đều được phân loại là những dự án mạo hiểm có rủi ro cao, có lợi nhuận cao và các dự án DeFi như Jup và Arrow.

Tiếp theo, ông chia sẻ thêm về các dự án hấp dẫn khác có tiềm năng tăng trưởng cao bao gồm Solana, Trader Joe và Mantle.

Tuy nhiên, ông đã đặc biệt khuyên mọi người rằng nên đầu tư thận trọng. Nhất là phải tìm hiểu kỹ các dự án và đa dạng hoá danh mục đầu tư của mình. Ông cho rằng hầu hết các dự án Altcoin và DeFi đều có tính biến động bất ngờ.

Cuối buổi phát trực tiếp, Davis tiết lộ cổ phần sở hữu Jup và Arrow của ông. Đồng thời ông tin rằng Solana và Base sẽ trở thành xu hướng chính trong thời gian tới.

Trong quý 1 năm 2024, vốn hóa thị trường của các memecoin Solana đã tăng thêm 8,32 tỷ USD. Nó dẫn đến mức tăng trưởng 801,5%. Đến cuối quý 1, vốn hóa thị trường đạt 9,36 tỷ USD. Theo Whale Insider, WIF và BOME vẫn có khả năng tăng giá lên tới 10.000%.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan