Trending

Libertas Omnibus là bộ sưu tập NFT thử nghiệm được đội ngũ zkSync phát triển nhằm khám phá các tiêu chuẩn NFT mới, các tính năng tương tác mới và ghi nhận sự hợp tác từ các đối tác của mạng lưới. Ngoài ra, Libertas Omnibus được dùng làm phần thưởng airdrop cho 179.365 người dùng đã mint, giao dịch NFT nằm trong top 100 trên zkSync.

Libertas Omnibus là gì?

Libertas Omnibus là bộ sưu tập NFT thử nghiệm được đội ngũ zkSync phát triển nhằm khám phá các tiêu chuẩn NFT mới, các tính năng tương tác mới và ghi nhận sự hợp tác từ các đối tác của mạng lưới. Ngoài ra, Libertas Omnibus được dùng làm phần thưởng airdrop cho 179.365 người dùng đã mint, giao dịch NFT nằm trong top 100 trên zkSync.

 Libertas Omnibus là gì?

Cụ thể, người dùng sẽ được freemint NFT Libertas Omnibus khi địa chỉ ví của họ được tính là hợp lệ. Điều kiện là người dùng cần mint hoặc giao dịch các NFT trên mạng lưới zkSync. Tính từ ngày 24/03/2024 (ngày zkSync mainnet) đến ngày 15/07/2024 tức là tròn 113 ngày kể từ khi mạng lưới chính thức được mainnet.

zkSync đã airdrop NFT Libertas Omnibus cho 10.000 người dùng ngẫu nhiên trong  tổng số 179.365 người tại đợt đầu tiên vào tháng 07/2023. Tuy nhiên, với sự phản ứng gay gắt từ cộng đồng về vụ việc này nên zkSync đã quyết định airdrop NFT Libertas Omnibus cho 169.365 người dùng còn lại vào đợt 2.

Thông số của NFT Libertas Omnibus

Tên bộ sưu tập NFT

Libertas Omnibus

Blockchain

zkSync

Chuẩn token

ERC-721

Hợp đồng

0xd07180c423f9b8cf84012aa28cc174f3c433ee29

Cung lưu hành hiện tại

131.051 Libertas Omnibus

Giá mint

Freemint dành cho những người dùng hợp lệ

Tiện ích của NFT Libertas Omnibus

Dựa trên những dự đoán của cộng đồng, holder NFT Libertas Omnibus có khả năng cao nhận airdrop token từ zkSync. Ngoài ra, đã có 1 số dự án dùng tiêu chí hold NFT Libertas Omnibus để phân bổ airdrop NFT cho người dùng như: Owlto Finance, Tevaera, Mercle, zkDogs,…

Ví lưu trữ NFT Libertas Omnibus

Người dùng có thể lưu trữ NFT Libertas Omnibus trên các loại ví có hỗ trợ hiển thị NFT chuẩn token ERC-721 như MetaMask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,…

NFT Marketplace giao dịch Libertas Omnibus

Người dùng có thể giao dịch NFT Libertas Omnibus thông qua 2 NFT Marketplace là OKX NFT Marketplace và Element.

Đội ngũ phát triển

Libertas Omnibus được phát triển bởi Matter Lab. Đây là đội ngũ của zkSync với phần lớn thành viên đội là người sống tại châu Âu. Đa phần các thành viên ẩn danh. Chỉ có CEO cùng các đồng sáng lập viên công khai danh tính để đại diện cho công ty.

Đối tác

zkSync hợp cùng hợp tác với SummonHQ và Game7 DAO để phát triển NFT Libertas Omnibus.

 

Tổng kết

Libertas Omnibus là bộ sưu tập NFT thử nghiệm. Nó được đội ngũ zkSync phát triển nhằm khám phá các tiêu chuẩn NFT mới, các tính năng tương tác mới và ghi nhận sự hợp tác từ các đối tác của mạng lưới. Libertas Omnibus được dùng làm phần thưởng airdrop cho 179.365 người dùng đã mint, giao dịch NFT nằm trong top 100 trên zkSync.

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan