Trending

Mùa airdrop đang diễn ra sôi nổi, với nhiều ứng dụng, giao thức và dự án tận dụng các dấu hiệu của một thị trường bò đang đến. Để tung ra token của họ và có khả năng thưởng cho hàng triệu người dùng tiền điện tử trong quá trình này.

token airdrop

Tuy nhiên, chính xác thì airdrop là gì? Khi nói đến tiền điện tử, airdrop thường là một cách để dự án thưởng cho những người dùng. Và cũng như người đóng góp ban đầu. Cụ thể, dự án sẽ chia cho họ một phần token mới được tung ra. Đồng thời phổ biến token để quản trị phi tập trung.

Khi nói đến mạng blockchain và token dành riêng cho chơi game. Sẽ có một số đợt airdrop khá hấp dẫn sắp diễn ra trong những tháng tới. Dưới đây là những gì sắp diễn ra dành cho người chơi. Có thể bạn vẫn còn thời gian để tham gia và dành được một số token sắp tới.

Portal

Portal là một trong những đợt airdrop sôi động nhất trong năm. Mặc dù cũng gây nhiều tranh cãi. Game token đa chain này được thiết kế để thu hẹp khoảng cách. Giữa các trò chơi Web3 trên nhiều blockchain khác nhau. Khuyến khích người dùng kiếm tín dụng từ airdrop bằng cách tạo, chia sẻ và tương tác với nội dung Twitter — điều mà họ đã làm hàng loạt.

Và họ đã được đền đáp, ít nhất là đối với một số người dùng đó. PORTAL ra mắt vào ngày 29/2 thông qua Binance sau chiến dịch phần thưởng Launchpool. Cho thấy người dùng stake số tiền điện tử trị giá hơn 9 tỷ đô la để kiếm game token này. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia airdrop, bạn có thể claim ngay bây giờ thông qua bảng điều khiển của dự án.

Portal ra mắt với mức vốn hóa thị trường trên 500 triệu đô la. Mặc dù đã giảm kể từ đó nhưng là một trong những đợt ra mắt game token lớn nhất trong năm. Trên hết, team cho biết họ có kế hoạch tiếp tục chiến dịch farming airdrop trong các mùa mới. Đồng thời tung ra các lợi ích staking bao gồm quyền truy cập sớm vào game cũng như bán token và NFT.

Notcoin

Notcoin là một dự án trò chơi chạy trên ứng dụng nhắn tin Telegram. Thu hút hơn 26 triệu người chơi đang điên cuồng khai thác coin để đúc hàng nghìn tỷ Notcoin.

Vấn đề ở đây là gì? Chà, đây chưa phải là token thực sự — nhưng Notcoin có kế hoạch đúc token trên The Open Network (TON) trong vài tuần tới. Và cung cấp token cho người chơi dựa trên coin ảo mà họ khai thác trong trò chơi. Tuy nhiên, dự án cho biết vào ngày 1/3 rằng họ sẽ thanh lọc Notcoin kiếm được từ các tài khoản không hoạt động trong 30 ngày.

Saga Protocol

Saga là một mạng blockchain mới được thiết kế chủ yếu để chơi game. Do đó, cách có thể kiếm được một phần của đợt airdrop sắp tới là chơi game. Vào tháng 12, Saga đã phát động chiến dịch “play-to-airdrop” trên một số game chạy trên testnet. Với những người đứng đầu bảng xếp hạng sẽ kiếm được một phần SAGA.

Trên thực tế, CEO Saga Rebecca Liao đã nói rằng một số game thủ cuối cùng có thể kiếm được “số airdrop gấp đôi”. Vì trò chơi cũng có thể tung ra token của riêng họ và trao thưởng cho những người dùng sớm. Mainnet Saga dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2024, với nhiều cuộc thi hơn sẽ diễn ra trong những tháng tiếp theo.

Saga cũng đã tiết lộ một số người dùng trên Polygon, Avalanche, Cosmos và Celestia sẽ đủ điều kiện claim token trong đợt airdrop. Hơn nữa, Saga đang triển khai chiến dịch play-to-airdrop “Three Kingdoms” cho các game trên Solana, Polygon và Avalanche. Bao gồm cả những trò chơi hạng nặng như Parallel, Shrapnel và Gas Hero.

Nifty Island

Ra mắt trong phiên bản beta mở vào tháng 1. Nifty Island là một trò chơi kiểu sandbox kết hợp cảm giác của chế độ Sáng tạo Animal Crossing, Roblox và Fortnite. Cho phép bạn tùy chỉnh hòn đảo của riêng mình và chơi với những người dùng khác. Họ cung cấp chiến dịch play-to-airdrop với nhiều cách khác nhau để có thể kiếm được token ISLAND.

Theo một tweet thread, Nifty Island sẽ trao điểm cho người dùng dựa trên các yếu tố như mức độ họ chơi. Số lượng người chơi giới thiệu vào game và những tài sản NFT khác mà họ sở hữu trong ví được kết nối. Không rõ khi nào drop token sẽ xảy ra, nhưng mọi người đang tràn vào để có được một phần tiềm năng trong đợt ra mắt ISLAND sắp tới.

Nyan Heroes

Game bắn súng anh hùng Solana Nyan Heroes có những chú mèo điều khiển bộ đồ cơ chiến khổng lồ. Sẽ ra mắt phiên bản truy cập sớm trong tương lai gần và ra mắt chiến dịch play-to-airdrop cùng với nó. Đến nay vẫn chưa có thông tin chi tiết, nhưng game bắn súng giống Overwatch này. Được niêm yết trong Epic Games Store sẽ trao token NYN cho những người chơi ban đầu. Chủ sở hữu Nyan Heroes NFT sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng token lớn hơn nữa.

Apeiron

Cùng với Pixels, đây là một game khác chạy trên chain Ronin của Axie Infinity đang thực hiện chiến dịch airdrop. Apeiron được quảng cáo là sự kết hợp hào nhoáng giữa các game thần thánh cổ điển (như Populous) và trải nghiệm trận chiến thẻ “roguelite”. Mang đến trải nghiệm chắc chắn đòi hỏi chiến lược cẩn thận.

Vào tháng 1, Apeiron đã tiết lộ chiến dịch play-to-airdrop sẽ thưởng cho người chơi bản demo trận chiến của Epic Games Store. Số điểm hướng tới việc drop token ANIMA trong tương lai. Cùng với các ưu đãi để hoàn thành hành động khác hoặc sở hữu một số NFT nhất định.

Shuffle

Sòng bạc tiền điện tử Shuffle đang lên kế hoạch cho 3 đợt airdrop SHFL trên Ethereum. Nhằm nỗ lực thưởng cho người dùng ngay từ năm đầu tiên hoạt động. Nền tảng trực tuyến hỗ trợ Bitcoin, ETH và các coin khác. Có kế hoạch bắt đầu đợt drop trong tuần đầu tiên của tháng 3. Shuffle cho biết 28% nguồn cung token sẽ được chuyển đến airdrop.

AI Arena

AI Arena là game kết hợp các trận đấu theo phong cách Super Smash Bros với trí thông minh nhân tạo (AI). Đang triển khai chiến dịch play-to-airdrop 40 triệu token NRN. 40 triệu token khác sẽ được phân bổ cho các hộp giải thưởng NRN của game. Trò chơi thách thức người chơi huấn luyện các chiến binh AI có khả năng chiến đấu tự động thay mặt họ. Các nhà phát triển nói rằng chương trình play-to-airdrop đang được tiến hành với việc ra mắt token dự kiến ​​trong khoảng ba tháng nữa.

WUFFI

Blockchain WAX đang quảng bá đợt airdrop sắp tới cho một “memecoin chơi game” có tên WUFFI. Mặc dù có token WUF rõ ràng sẽ bắt đầu trên WAX và sau đó mở rộng sang Solana vào một thời điểm nào đó.

WUF đã chụp nhanh những người nắm giữ đủ điều kiện vào ngày 31/1 trước đợt airdrop đầu tiên. Nhưng chưa có thời điểm nào được xác nhận cho đợt drop thực tế. Nhiều game và ứng dụng WAX đã cam kết hỗ trợ token sắp đến.

bài viết liên quan