Trending

Tổng quan về Magic Eden

Magic Eden là gì

Magic Eden là một sàn giao dịch tài sản NFT trên mạng lưới Solana với trên 10 triệu lượt truy cập và 1 tỷ Đô la khối lượng giao dịch. Thị phần của Magic Eden chiếm hơn 90% tổng thị phần giao dịch NFT trên Solana.

Magic Eden cho phép người dùng dễ dàng mint và giao dịch mua/bán NFT với phí giao dịch thấp, tính thanh khoản cao, tăng trải nghiệm cho người dùng khám phá và giao dịch NFT với mọi người.

Những ưu điểm của Magic Eden

Launchpad:

là sản phẩm độc quyền của Magic Eden. Chỉ với 5% launchpad được Magic Eden chấp nhận và những dự án chất lượng tốt nhất trên Solana sẽ được ra mắt và tiếp cận lượng người dùng khổng lồ. Dự án Chillchat đã được launchpad tài sản NFT của mình trên Magic Eden với giá sàn 2 SOL. 

Sàn chính là nơi hỗ trợ cho những người sáng tạo NFT bằng cách giúp người dùng mint NFT mới, quảng bá và phân phối tài sản NFT trên Sàn.

Đối tác với nhiều dự án lớn (Whitelabel marketplaces):

Sàn có mối quan hệ đối tác với nhiều dự án như: Galactic, Raydium, Thugbirdz… Bằng việc đăng bán các tài sản NFT trên Sàn, sản phẩm của người dùng được bán trên các sàn giao dịch NFT còn lại, cung cấp tính thanh khoản cao cho NFT của người dùng.

Tạo ra thị trường thứ cấp:

Sàn giúp cộng đồng NFT giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng trải nghiệm, giao dịch một cách dễ dàng, hiệu quả với hơn 4000 bộ sưu tập NFT và hỗ trợ 5 ngôn ngữ cùng với giao diện người dùng trực quan, phí giao dịch thấp (phí niêm yết 0%, phí giao dịch 2%).

NFT Music:

Sàn cho phép người tham gia có thể đầu tư vào những nghệ sĩ mà mình yêu thích trong khi nhận được chia lợi nhuận từ bản quyền và chứng nhận về quyền sở hữu.

NFT Gaming:

Sàn giúp hỗ trợ những nhà phát triển trò chơi và cộng đồng của họ trên Solana. Sàn hiện đã và đang hợp tác với các dự án trò chơi hàng đầu hiện nay trên Solana để ra mắt các Eden Games – nền tảng trò chơi gắn liền với hệ sinh thái Magic Eden và là nơi giới thiệu những tựa game hay nhất Solana và tổ chức các cuộc thi giải đấu.

Sàn đã thực hiện chiến dịch Airdrop hơn 300,000 NFT Magic Ticket và hiện tại đang bán các NFT ticket này trên chợ nhằm mục đích phát triển Magic DAO – cộng đồng các thành viên của Magic Eden với mục địch kết nối, quản trị và trao thưởng.

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển Magic Eden bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm dày dặn về Crypto, IT, công nghệ Blockchain và phát triển các sản phẩm. Đội ngũ phát triển sàn bao gồm hơn 60 thành viên.

 • Co-Founder & CTO – Sidney: Thành lập một công ty crypto từ 2013. Tham gia Uber vào năm 2015 và đã giúp Uber Eats đạt được tỷ lệ đặt trước tới 6 tỷ Đô la trong vòng 4 năm.Sau đó làm việc tại Facebook AI team. 
 • CEO – Jack Lu: Từng hack một app ví Bitcoin vào 2013 và có kinh nghiệm làm Chuyên gia tư vấn cho Boston. Anh từng làm Giám đốc sản phẩm cho Google và Nhà phát triển tại sàn giao dịch FTX. 
 • COO – Zhuoxun Yin Zhuoxun: Anh từng giữ chức Trưởng phòng Chiến lược & Hoạt động Kinh doanh tại dYdX và Giám đốc sản phẩm cấp cao tại Coinbase.
 • Chief Engineer – Zhuojie Zhou Rex: Anh từng là Kỹ sư tại Uber, Checkr và Facebook AI team. Anh cũng là người tạo ra các dự án như Flagr, OpenMock, Open Privacy Vault và DSRHub.

Nhà đầu tư

Roadmap (Cập nhật tháng 4/2022)

Thông tin về Token Magic Eden

Thông tin cơ bản

 • Token Name: Magic Eden Token
 • Ticker: Cập nhật…
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: Cập nhật…
 • Contract: Cập nhật…
 • Token type: Cập nhật…
 • Total Supply: Cập nhật…
 • Circulating Supply: Cập nhật…

Bảng phân phối token

Cập nhật…

Lịch phân phối token

Cập nhật…

Mua/bán token ở đâu

Cập nhật…

Nhận định người viết

Magic Eden đang ngày càng phát triển với nhiều dự án chất lượng được ra mắt. Hiện tại khối lượng giao dịch của Magic Eden đã tăng đáng kể và trở thành Opensea thứ hai.

Dự án cũng sẽ ra mắt token trong thời gian tới, cộng đồng cần chú ý quan tâm và theo dõi để có cơ hội thu nhập lợi nhuận trong thời gian tới.

Tổng kết

Qua bài viết trên, coinviet.net đã giới thiệu các bạn về Magic Eden và những ưu điểm của nó. 

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt và thành công đầu tư!

Mọi thắc mắc vui lòng comment dưới bài viết để cùng coinviet.net thảo luận.

bài viết liên quan