Trending

NFT marketplace Magic Eden chính thức ra mắt ví hỗ trợ đa blockchain bao gồm Solana, Bitcoin, Polygon và Ethereum, sau hai tháng khởi chạy beta từ cuối năm ngoái.

Hợp tác cùng Exodus, Magic Eden mong muốn mang đến một thiết kế ví tự lưu ký thân thiện hơn, với đa dạng tính năng từ giao dịch cross-chain tức thì, giao dịch NFT cho đến quản lý danh mục đầu tư trực tiếp trên ví.

Để thu hút người dùng mới, Magic Eden đang mở mint giới hạn các bộ sưu tập NFT như Claynosaurz, Degenerate Ape Academy và BoDoggos trong suốt tháng 2, cùng hứa hẹn airdrop và nhiều đặc quyền khác.

Magic Eden ban đầu chỉ tập trung phục vụ cộng đồng NFT trên Solana, Đến tháng 11/2022, nền tảng rục rịch lấn sân sang hệ sinh thái Polygon, và lần lượt bổ sung thêm hai chuỗi Bitcoin và Ethereum. Song, cũng chính nỗ lực mở rộng thị phần này đã làm cho vị trí dẫn đầu của Magic Eden bị lung lay trước đối thủ Tensor vào năm ngoái.

Khối lượng giao dịch của các nền tảng Solana NFT Marketplace top đầu. Nguồn: The Block

Lấy dữ liệu từ The Block, Magic Eden đang là nền tảng marketplace có khối lượng giao dịch Bitcoin Ordinals NFT hàng ngày lớn thứ hai trong mảng, chỉ sau OKX.

Khối lượng giao dịch của các Ordinals Marketplace hàng đầu. Nguồn: The Block

bài viết liên quan