Trending

Merit Circle, một trong những guilds trò chơi blockchain nổi bật trong thế giới phi tập trung, đã đưa ra một thông báo lớn vào ngày 13 tháng 4, về trò chơi casino P3 Protocol, rằng họ sở hữu phần lớn cổ phần liên quan đến việc quản lý guilds.

Có thông tin tiết lộ rằng Merit Circle sẽ đốt 37,551,413,982 BEAM và với hành động này cho phép người mới tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử có thể đánh cắp sấm sét và tập trung sự chú ý của toàn bộ cộng đồng tiền điện tử vào vấn đề đó, trong đó việc đốt token được sử dụng để điều tiết nguồn cung và có khả năng nâng cao giá trị của các token còn lại đang lưu hành.

Do đó, động thái đốt số lượng token đáng kinh ngạc của Merit Circle thể hiện mong muốn của họ là đưa ra một kịch bản kinh tế khả thi và bền vững.

Hành động của hiệp hội nhằm hạn chế số lượng token có sẵn trên thị trường nhằm mục đích tăng mức độ khan hiếm và có khả năng khiến các token không phụ thuộc vào nguồn cung của chúng trở nên hấp dẫn hoặc có giá trị hơn.

Nhưng việc đốt token lớn này đã có tác động phức tạp đến giá của BEAM trên thị trường với giá trong 24 giờ qua giảm 13.7% theo dữ liệu của CoinGecko.

Tác động thị trường và đầu cơ

Do đó, nhiều người đã nghĩ về Merit Circle như một kẻ hưởng lợi hoặc một kẻ xâm lược trong thị trường tiền điện tử.

Mặc dù thực tế là những tác động lâu dài của việc nguồn cung giảm mạnh -50% này vẫn chưa rõ ràng, nhưng phản ứng ngắn hạn hiện tại đã khiến giá trị thị trường BEAM giảm xuống.

Merit Circle thông báo đốt 37 tỷ BEAM

Sự sụt giảm giá này có thể là do một số yếu tố thị trường mà chúng tôi vẫn chưa biết liệu việc đốt thuật toán có bất kỳ liên kết trực tiếp nào hay không với xu hướng hiện tại.

Các chuyên gia và nhà đầu tư tiền điện tử đang theo dõi rộng rãi tín hiệu này vì các sự kiện quyết liệt có khả năng leo thang đến thị trường tiền điện tử vốn đang giữ mức giá cực cao trong các khung thời gian trước đây.

Tác động tiềm tàng của điều đó có thể là làm gương cho những người chơi tiền điện tử khác cũng như các dự án khác đang tìm kiếm nền kinh tế mã thông báo hiệu quả hơn có thể dẫn đến việc áp dụng chung phương pháp này.

Tương lai của token BEAM

Tin tức về việc đốt token của dự án Merit Circle đã tạo ra làn sóng mua trên thị trường và do đó, thị trường hiện mong muốn biết tác động của hệ thống BEAM đang phát triển nhanh chóng đối với hệ sinh thái sau này cũng như những người nắm giữ.

Quyết định đóng băng tính thanh khoản của token có thể được coi là có hai tác động hoàn toàn trái ngược nhau; nó có thể mang lại sự phục hồi giá cổ phiếu do sự khan hiếm gia tăng hoặc sự điều chỉnh của thị trường dựa trên nhận thức của nhà đầu tư và động lực thị trường.

Chiến lược tiên tiến của Merit Circle phản ánh các thử nghiệm và thử nghiệm ngày càng phát triển trong kinh tế học mật mã, trong đó việc đốt token chỉ là một kỹ thuật của tài sản kỹ thuật số để ổn định hoặc tăng giá token.

Triển vọng phục thuộc

Triển vọng của token BEAM sẽ phụ thuộc vào sự kết hợp giữa phản ứng của thị trường, định hướng tổng thể của thị trường tiền điện tử và các bước đi đúng đắn của nhóm Merit Circle.

Cộng đồng tiền điện tử sẽ theo dõi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và liệu hành động táo bạo này của Merit Circle có tác động đến việc đánh giá lại BEAM một cách tích cực hay không hoặc liệu nó có phải là cảnh báo cho các dự án khác đang nghĩ đến việc thực hiện việc đốt hash token quy mô lớn tương tự hay không.

Ấn tượng mà qua đó đạo luật này có thể tác động đến các chính sách trong tương lai về trò chơi blockchain và lĩnh vực tiền điện tử rộng hơn cũng có thể bị ảnh hưởng.

bài viết liên quan