Trending

Tính năng mới của MetaMask hỗ trợ kiểm tra airdrop và NFT để khám phá trên nhiều blockchain khác nhau.

Thông qua tích hợp với nền tảng on-chain Daylight, tính năng mới trên MetaMask cho phép người dùng kiểm tra airdrop cũng như tìm hiểu thêm về các bộ NFT trong top trending.

 

Đơn vị phát triển ứng dụng ví Consensys chia sẻ:

“Chúng tôi đã kết hợp với Daylight, giúp người dùng kiểm tra xem họ có đủ điều kiện nhận bất kỳ airdrop nào trong hệ sinh thái hay không.”

MetaMask giải thích thêm:

“Một dApp yêu thích đã phát hành token và bạn thậm chí không nhớ mình có bỏ lỡ đợt airdrop nào hay không, thì hãy tìm hiểu tính năng mới của chúng tôi.”

Người dùng có thể tìm thấy chức năng mới ở mục “MetaMask Portfolio”. Tại đây, API Daylight sẽ đề xuất NFT dựa trên “nếp sống on-chain” của từng người. Ví dụ như xem thử ví đó có nằm trong danh sách waitlist hay đang sở hữu token liên quan đến sự kiện nào hay không…

Ảnh: Sưu tầm từ một người dùng X

Hiện tại, MetaMask hỗ trợ kiểm tra airdrop và khám phá NFT. Chủ yếu là trên các chain Ethereum, Optimism, Arbitrum, Base, Zora và Polygon.

MetaMask là một trong những ứng dụng ví crypto tự lưu ký top đầu hiện nay. Nó thường được biết đến với vai trò giúp người dùng chuyển nhận đa dạng các đồng tiền mã hóa. Tính đến tháng 02/2024, MetaMask đã vượt mốc 30 triệu người dùng, tiệm cận với mức cao nhất mọi thời đại.

Song, thành công hiện tại của nền tảng đã được “tích góp” trong ngần ấy năm qua, với nhiều cập nhật đáng kể như hợp tác với Robinhood đơn giản hóa giao dịch, ra mắt tính năng staking ETH làm validator, hỗ trợ mua crypto bằng ví điện tử MoMo và chuyển khoản ngân hàng tại thị trường Việt Nam…

Theo Coinviet tổng hợp

Cùng theo dõi Coinviet.net và xem thêm những tin tức hữu ích khác tại Dexnew.io nhé!

bài viết liên quan